Trang thông tin điện tử Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ

Sinh viên

Tư vấn tuyển sinh ngành Y Dược tại lễ “Khai mạc Sàn giao dịch việc làm, tư vấn, định hướng nghề nghiệp, xuất khẩu lao động năm 2024”

Giải quyết việc làm cho người lao động là chủ trương chính sách lớn của Đảng, là trách nhiệm của Nhà nước, chính quyền và toàn xã hội. Trước sự phát triển của thị trường lao động, nhằm đa dạng hoá các hoạt động định hướng giáo dục nghề nghiệp, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp cũng như hỗ trợ người lao động tìm kiếm việc làm phù hợp, sáng ngày 21 tháng 4 năm 2024, tại Trường THPT Phù Ninh, Ủy ban nhân huyện Phù Ninh tổ chức lễ “Khai mạc Sàn giao dịch việc làm, tư vấn, định hướng nghề nghiệp, xuất khẩu lao động năm 2024”.
Tham dự buổi lễ có Lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh & Xã hội tỉnh Phú Thọ, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND&UBND huyện Phù Ninh, các ban ngành, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh, cơ sở giáo dục nghề nghiệp, các trường đại học, cao đẳng trong, ngoài tỉnh cùng đông đảo người dân, phụ huynh và học sinh trên địa bàn.
Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ là một trong 20 đơn vị tham gia gian hàng triển lãm, giới thiệu, tư vấn định hướng nghề nghiệp. Tại gian hàng của nhà trường đã thu hút rất nhiều các bạn học sinh cuối cấp quan tâm, tìm hiểu. Với phương châm đưa thông tin tuyển sinh đến từng học sinh, tại đây các em đã được các thầy cô nhiệt tình tư vấn, giới thiệu những thông tin như: địa điểm của trường; phương thức xét tuyển, các ngành đào tạo trình độ cao đẳng, trung cấp; thủ tục đăng ký nhanh chóng, dễ dàng; sau khi ra trường các em có thể làm việc trong nước hoặc sang các nước ngoài làm việc với mức thu nhập cao như Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, ….
Trong những năm gần đây, các ngành nghề khối ngành sức khỏe rất được xã hội quan tâm, nhà nước chú trọng phát triển với phương thức dành chính sách hỗ trợ 70% học phí cho tất cả các sinh viên theo học như ngành Dược, Điều Dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật xét nghiệm Y học.
Các ngành nghề khối sức khỏe đang là một trong những ngành nhu cầu thị trường rất cần, mang lại nguồn thu nhập cao và ổn định. Bên cạnh đó với thương hiệu đào tạo hơn 30 năm của Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ chắc chắn sẽ là nơi để các bạn học sinh lựa chọn thực hiện ước mơ của mình.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:

ThS. Nguyễn Ngọc Huyền

 

Tin khác
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận