TTƯT. TS. Hà Quang Lợi vinh dự đón nhận Bảng vàng vinh danh nhà lãnh đạo giỏi Việt Nam 2014

Sáng ngày 11/01/2015 tại Trung tâm biểu diễn Nghệ thuật Âu Cơ, quận Đống Đa, Hà Nội, lễ tổng kết, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và trao Bảng vàng vinh danh “Nhà lãnh đạo giỏi Việt Nam năm 2014” được long trọng tổ chức.
Chương trình bình chọn, trao Bảng vàng vinh danh “Nhà lãnh đạo giỏi Việt Nam năm 2014” được khởi động từ tháng 5 đến hết tháng 12-2014 với hơn 400 hồ sơ được giới thiệu và đề nghị xét chọn trong mọi lĩnh vực hoạt động, công tác, đời sống xã hội tại các địa phương trong cả nước. Hội đồng bình chọn Trung ương gồm các nhân sĩ trí thức, lãnh đạo các bộ, ngành và các cơ quan chuyên môn đã dựa trên các tiêu chí xét chọn khoa học công minh, các kênh thông tin chính thức, tin cậy để bình chọn 100 nhà lãnh đạo tiêu biểu năm 2014.
Vinh dự và tự hào cho Công ty Cổ phần Dược Phú Thọ và Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ, TTƯT.TS. Hà Quang Lợi Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch HĐQT/Tổng Giám đốc Công ty/Hiệu trưởng Nhà trường đã được bình chọn là một trong 100 nhà lãnh đạo giỏi, tiêu biểu xuất sắc của cả nước được trao bảng vàng vinh danh “Nhà lãnh đạo giỏi Việt Nam năm 2014” vì đã có những đóng góp to lớn trong hoạt động nghiên cứu sáng tạo và lãnh đạo đơn vị triển khai hiệu quả các hoạt động sản xuất, kinh doanh và đào tạo Dược.

TTƯT – TS. Hà Quang Lợi vinh dự đón nhận
Bảng vàng vinh danh nhà lãnh đạo giỏi Việt Nam năm 2014

Đây là chương trình được thực hiện định kỳ, thường niên, quy mô cả nước, được lãnh đạo cấp cao cũng như cộng đồng rất quan tâm và ủng hộ. Với mục tiêu khuyến khích, tôn vinh các cá nhân, doanh nhân lãnh đạo giỏi, có thành tích cao trong quá trình điều hành và phát triển đơn vị, tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện; có sáng kiến cải tiến hoặc giải pháp có giá trị, có sản phẩm, công trình khoa học được ứng dụng trong sản xuất, công tác đem lại hiệu quả cao về kinh tế, xã hội, có trình độ chính trị và chuyên môn, nghiệp vụ giỏi; là hạt nhân xây dựng sự đoàn kết, nhất trí trong tập thể góp phần phát triển xây dựng đất nước trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế.

CN. Nguyễn Thị Kim Cúc