Trang thông tin điện tử Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ

Tin tức - sự kiện

TS. Phạm Quốc Tuấn – Phó Hiệu trưởng nhà trường được trao tặng danh hiệu trí thức KH&CN tiêu biểu tỉnh Phú Thọ năm 2021

Chiều ngày 17/5/2022, tại Trung tâm hội nghị tỉnh Phú Thọ đã long trọng diễn ra lễ kỷ niệm ngày Khoa học và công nghệ Việt Nam 18/5 và kỷ niệm 20 năm thành lập Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Phú Thọ (16/5/2002 – 16/5/2022). Tham dự lễ kỷ niệm, về phía Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam có ông Phan Xuân Dũng – Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, GS.TS. Đặng Vũ Minh – Chủ tịch danh dự Liên hiệp Hội Việt Nam, lãnh đạo quỹ VIFOTEC và các chuyên viên Liên hiệp hội. Về phía tỉnh Phú Thọ có đồng chí Hồ Đại Dũng – Ủy viên Ban thường vụ, Phó chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Phú Thọ; các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy; các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh Phú Thọ cùng đại diện các Sở, ban ngành; lãnh đạo Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Phú Thọ; lãnh đạo các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh cùng các tri thức tiêu biểu tỉnh Phú Thọ năm 2021.

Ông Phan Xuân Dũng – Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT Việt Nam phát biểu tại lễ kỷ niệm

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, đồng chí Hoàng Tiến Dũng – Phó chủ tịch thường trực Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Phú Thọ đã đọc bài diễn văn đầy xúc động kỷ niệm 20 năm thành lập Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Phú Thọ và kỷ niệm ngày Khoa học Công nghệ Việt Nam 18/5 đã giới thiệu về chặng đường phát triển và đổi mới của KHCN tỉnh Phú Thọ với những công trình tiêu biểu, những đóng góp giá trị của các nhà khoa học đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung của đất nước trong thời kỳ mới. Hội nghị cũng đã vinh danh 13 trí thức KH&CN tiêu biểu và 18 tân tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa II năm 2021 đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động khoa học, công nghệ, tập hợp, vận động đội ngũ trí thức đóng góp tích cực vào sự phát triển của tỉnh Phú Thọ. Cũng trong dịp lễ kỷ niệm này, Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ vinh dự có TS.Phạm Quốc Tuấn – Phó Hiệu trưởng nhà trường được nhận danh hiệu trí thức KH&CN tiêu biểu tỉnh Phú Thọ năm 2021 do Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Phú Thọ tổ chức xét chọn.

TS.Phạm Quốc Tuấn – Phó Hiệu trưởng nhà trường được nhận danh hiệu
trí thức KH&CN tiêu biểu tỉnh Phú Thọ năm 2021 (đứng thứ 4 bên trái sang)

Tại buổi lễ, các lãnh đạo Tỉnh và các nhà khoa học cũng đã có bài tham luận về những hoạt động khoa học và công nghệ và thành tích của Tỉnh Phú Thọ trong những năm qua, ôn lại chặng đường lịch sử phát triển KH&CN Việt Nam và tỉnh Phú Thọ, những đóng góp tiêu biểu cho KHCN của đội ngũ tri thức trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, bài học kinh nghiệm quý báu trong quá trình đổi mới phát triển và những nhiệm vụ mới, những thay đổi và hy vọng mới cho tương lai của KHCN Việt Nam. Với tinh thần đổi mới và sáng tạo, ham học hỏi, đội ngũ tri thức KHCN tỉnh Phú Thọ và toàn thể cán bộ, hội viên Liên hiệp hội tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, trí tuệ và sức sáng tạo góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng tỉnh Phú Thọ ngày càng phát triển bền vững.
Xin chào mừng lễ kỷ niệm ngày Khoa học và công nghệ Việt Nam 18/5 và kỷ niệm 20 năm thành lập Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Phú Thọ (16/5/2002 – 16/5/2022) và xin cảm ơn những đóng góp to lớn của các trí thức, nhà khoa học của tỉnh Phú Thọ nói chung và Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ nói riêng với những cống hiến thầm lặng cho Khoa học Công nghệ Việt Nam. Trong thời gian tới, đội ngũ tri thức của nhà trường sẽ tiếp tục phát huy sự sáng tạo, nỗ lực cống hiến hơn nữa cho sự nghiệp phát triển chung của tỉnh Phú Thọ.

ThS. Võ Thị Vũ Quỳnh

 

Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *