Trang thông tin điện tử Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ

Sinh viên

Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ tổ chức tọa đàm “Hành trình khởi nghiệp cùng Shark Liên”

Sáng ngày 24 tháng 8 năm 2022 tại Trung tâm Văn hóa Fushico Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã long trọng tổ chức Talkshow “Hành trình khởi nghiệp cùng Shark Liên”. Tham dự chương trình về phía đại biểu khách mời có Bà Đỗ Thị Kim Liên – Chủ tịch Tập đoàn AquaOne, Nhà đầu tư chính trong Chương trình Thương vụ Bạc tỷ mùa 3 mùa 4 & mùa 5, Chủ tịch Công ty Cổ phần Công nghệ CBAM. Ông Nguyễn Nhật Bình – Tổng giám đốc Công ty CBAM TECH, Ông Nguyễn Văn Tiệp – Giám đốc đối ngoại Công ty CBAM, Ông Trịnh Phan Thanh – Phó Tổng Giám đốc Công ty CBAM Tech cùng đại diện Ban đào tạo, tuyển sinh và truyền thông của Tập đoàn AquaOne. Về phía nhà trường có TTƯT. TS. Hà Quang Lợi – Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Chủ tịch HĐQT, nguyên Hiệu trưởng nhà trường, Hiện là Nhà đầu tư – Cố vấn toàn diện Nhà trường, ThS. Hà Thanh Hòa – Chủ tịch HĐQT nhà trường, TS. Hoàng Đức Luận – Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo trong Hội đồng Quản trị, Ban giám hiệu, lãnh đạo các phòng ban, phụ huynh, các em HSSV và hơn 1000 em sinh viên đang theo học tại nhà trường. Tới dự và đưa tin buổi Talkshow còn có các phóng viên báo Phú Thọ, Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Thọ.
Shark Liên chụp ảnh cùng tập thể cán bộ nhà giáo và sinh viên 
Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ
Tại chương trình, Shark Liên đã trò chuyện và chia sẻ những vấn đề liên quan đến khởi nghiệp, truyền cảm hứng và tiếp lửa cho các bạn sinh viên trong nhà trường thông qua những câu chuyện về cuộc đời của chính bản thân bà, các hoạt động thiện nguyện, những câu chuyện cảm động về lòng nhân ái và tình yêu đất nước, yêu đồng bào, đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh COVID-19. Sinh viên đã đặt nhiều câu hỏi và được nghe giải đáp trực tiếp từ Shark Liên về vấn đề du học Đức và mong muốn tạo nên những giá trị tốt đẹp, những cơ hội mới cho lao động Việt Nam trong thời gian tới. Trong chương trình, sinh viên còn được nghe Giám đốc đối ngoại Công ty CBAM chia sẻ về câu chuyện khởi nghiệp và kinh nghiệm của bản thân; giới thiệu về chương trình du học nghề ở CHLB Đức. Chương trình là cơ hội để sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ học hỏi thêm kiến thức, có thêm cơ hội trong phát triển nghề nghiệp chuyên môn, có kỹ năng khởi nghiệp, góp sức xây dựng đất nước phát triển. Nhân dịp này, Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ và Công ty Cổ phần Công nghệ CBAM đã ký kết hợp tác nhằm thống nhất thiết lập mối quan hệ và hỗ trợ lẫn nhau trong việc triển khai các chương trình tư vấn tuyển sinh, tuyển dụng, đào tạo để phát triển nguồn nhân lực trong hệ sinh thái khởi nghiệp.
Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ và Công ty Cổ phần Công nghệ CBAM ký kết thỏa thuận hợp tác
Thông qua buổi trao đổi tích cực, giải đáp thắc mắc, thu nhận các ý kiến phản hồi, những mong muốn từ phía Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ dành cho sinh viên và chương trình học, đại diện Công ty Cổ phần Công nghệ CBAM cũng đưa ra những suất học bổng ưu đãi dành tặng riêng cho sinh viên nhà trường có mong muốn sang Đức làm việc và định cư lâu dài. Công ty Cổ phần Công nghệ CBAM cũng hứa hẹn trở thành một cầu nối uy tín giữa sinh viên nhà trường với một trong những thị trường lao động tiềm năng nhất trên thế giới là Đức và Châu Âu, gắn kết sinh viên nhà trường với thị trường lao động Đức, mở ra những cơ hội việc làm mới đối với sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ trong tương lai.
Buổi Talkshow kết thúc thành công tốt đẹp với những tình cảm yêu mến, thịnh tình của hai đơn vị. Shark Liên cũng đã ký tặng sách cho sinh viên nhà trường và lưu giữ những khoảnh khắc đẹp ấy qua những bức ảnh lưu niệm với thầy và trò Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ. Hy vọng trong tương lai gần, nhà trường và Công ty Cổ phần Công nghệ CBAM sẽ có thêm những bước phát triển mới trong quan hệ hợp tác để tạo nên những giá trị việc làm thiết thực và lợi ích nhất cho sinh viên nhà trường.
ThS. Võ Thị Vũ Quỳnh
Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *