Trang thông tin điện tử Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ

Tin tức - sự kiện

Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ thỏa thuận hợp tác du học nghề Đức với Công ty Cổ phần Công nghệ CBAM

Sáng ngày 18 tháng 6 năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã có buổi làm việc với đại diện Công ty Cổ phần Công nghệ CBAM về chương trình hợp tác đưa sinh viên Nhà trường đi du học nghề điều dưỡng và chuyển đổi bằng tại CHLB Đức. Tham dự chương trình có Ông Nguyễn Nhật Bình – Phó Hiệu trưởng, giám đốc điều hành và ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Công nghệ CBAM. Về phía Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ có TTƯT. TS. Hà Quang Lợi – Cố vấn toàn diện nhà trường, ThS. Hà Thanh Hòa – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐQT, TS. DS. Hoàng Đức Luận – Hiệu trưởng, các thầy cô trong HĐQT và Ban giám hiệu nhà trường, phòng Khoa học và Quốc tế, phòng Tổng hợp cũng có mặt để trao đổi những vấn đề liên quan đến việc hợp tác giữa hai đơn vị.
Có thể thấy trong những năm gần đây, Du học nghề tại Đức, đặc biệt là ngành Điều dưỡng đang trở thành một trào lưu và nhận được rất nhiều sự quan tâm. Dân số Đức đang già hóa, do đó nước Đức đang cần một lực lượng lớn lao động trong ngành điều dưỡng. Nhân lực tại Đức hoặc nhân lực tuyển từ các nước Châu Âu hiện không đủ đáp ứng nhu cầu của xã hội Đức. Cánh cửa sang Đức du học nghề Điều dưỡng đã mở ra rất nhiều cơ hội cho sinh viên từ các nước, trong đó có Việt Nam. Nắm bắt được điều này, Công ty Cổ phần Công nghệ CBAM được thành lập trong thời kỳ đổi mới, hội nhập với vai trò và nhiệm vụ trong việc ứng dụng công nghệ thông tin trong đào tạo cũng như tư vấn hướng nghiệp cho các bạn trẻ Việt Nam.
Thông qua buổi trao đổi tích cực, giải đáp thắc mắc, thu nhận các ý kiến phản hồi, những mong muốn từ phía Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ dành cho sinh viên và chương trình học, đại diện Công ty Cổ phần Công nghệ CBAM cũng đưa ra những chương trình, chế độ ưu đãi dành cho các bạn sinh viên, đặc biệt là sinh viên Điều dưỡng đang có mong muốn khởi nghiệp, có mức thu nhập cao và yêu thích làm việc và định cư lâu dài tại nước ngoài. Công ty Cổ phần Công nghệ CBAM cũng hứa hẹn trở thành một cầu nối uy tín giữa sinh viên nhà trường với một trong những thị trường lao động tiềm năng nhất trên thế giới là Đức và Châu Âu, gắn kết sinh viên nhà trường với thị trường lao động Đức, mở ra những cơ hội việc làm mới đối với sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ trong tương lai.
Buổi trao đổi và làm việc diễn ra thành công tốt đẹp với sự hài lòng và tình cảm gắn bó giữa hai đơn vị, mở ra nhiều cơ hội mới cho sinh viên nhà trường nói chung và sinh viên Điều dưỡng nói riêng. Hy vọng trong tương lai gần, sinh viên nhà trường sẽ có những định hướng nghề nghiệp mới và gặt hái được nhiều thành công mới trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe trên toàn cầu.
Đại diện Công ty Cổ phần Công nghệ CBAM gặp gỡ Ban lãnh đạo 
Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ
ThS. Võ Thị Vũ Quỳnh
Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *