Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ tham quan, làm việc tại Công ty cổ phần Hợp tác Quốc tế Xuân Hoa

Ngày 25/4/2023, Đại diện Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã đến thăm và làm việc với Công ty Cổ phần Hợp tác Quốc tế Xuân Hoa. Tham gia chuyến công tác có ThS. Hà Thanh Hòa – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng Quản trị cùng các thầy cô đại diện một số phòng chuyên môn của Nhà trường. Tiếp đón Nhà trường có ông Đào Tiến Biên – Phó tổng Giám đốc Công ty,  bà Đặng Thị Thu Hương  – Giám đốc trung tâm Du học nghề Đức, Úc và Châu Âu H.I.C cùng các thành viên.
Sau khi đi thăm quan văn phòng đại diện, cơ sở vật chất nhà trường, lớp học, khu ký xá của học viên, hai bên đã có buổi trao đổi, tìm hiểu các cơ hội hợp tác phát triển. Thay mặt Lãnh đạo nhà trường, ThS. Hà Thanh Hòa đã giới thiệu tổng quan về nhà trường, quy mô, chất lượng, cơ sở vật chất, nguồn nhân lực và các chuyên ngành đào tạo. Nhà trường luôn  mở cửa, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp, công ty hợp tác cùng phát triển, tạo cơ hội cho sinh viên khởi nghiệp, tìm kiếm cơ hội việc làm trong và ngoài nước, cải thiện cuộc sống và trau dồi kỹ năng nghề nghiệp, cũng như giải quyết vấn đề thiếu nhân lực của một số quốc gia trên thế giới.
Về phía đối tác, ông Đào Tiến Biên – Phó tổng Giám đốc Công ty đã giới thiệu các thành phần tham gia trong đoàn và chức năng, nhiệm vụ của Công ty Cổ phần Hợp tác Quốc tế Xuân Hoa. Công ty hiện kinh doanh đa ngành nghề như: Sản xuất giấy nhăn, bìa nhăn, bao bì từ giấy và bìa; Sản xuất plastic nguyên sinh, Vận tải hành khách; Vận tải hàng hóa;… trong đó Cung ứng và quản lý nguồn lao động trong nước, hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài là thế mạnh của công ty. Trung tâm Du học nghề Đức, Úc và Châu Âu H.I.C. thuộc Công Ty cổ phần Hợp tác quốc tế Xuân Hoa có địa chỉ tại Long Biên, Hà Nội, là trung tâm chuyên đào tạo và xuất khẩu lao động người đi làm việc ở nước ngoài uy tín và chuyên nghiệp, hiện đang có 8 lớp học với hơn 100 học viên theo học tiếng, đã đăng ký đơn ở các nước Đức, Nhật, Úc,…
ThS. Hà Thanh Hòa hoàn toàn ủng hộ với thiện chí hợp tác phát triển bên phía công ty. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn những khó khăn, vướng mắc không tránh khỏi. Bằng sự quyết tâm hai bên sẽ biến những thách thức, khó khăn thành cơ hội, tạo tiền đề cho sự thành công sau này.
Cuối buổi làm việc là những ý kiến, đóng góp xây dựng để buổi hợp tác thành công từ các thầy cô trong nhà trường và các thành viên của công ty. Buổi làm việc kết thúc thành công tốt đẹp, hy vọng với sự hợp tác thành công này nhà trường cũng như bên phía công ty sẽ có cơ hội mang lại những giá trị xã hội cũng như giá trị kinh tế nhất định cho đất nước.
ThS. Nguyễn Ngọc Huyền