Trang thông tin điện tử Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ

Sinh viên

Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ tham gia “Sàn giao dịch việc làm huyện Lâm Thao năm 2024”

Sáng ngày 29/3/2024, tại huyện Lâm Thao, Sở Lao động Thương Binh & Xã hội tổ chức “Lễ Khai mạc Sàn giao dịch việc làm năm 2024”.
Tham dự sàn giao dịch có 33 công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh, cơ sở giáo dục nghề nghiệp, các trường Đại học và Cao đẳng trong và ngoài tỉnh cùng với hơn 1500 người lao động, học sinh, sinh viên trong đó có Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ.
Ngày hội thu hút đông đảo sự quan tâm của các em học sinh trung học phổ thông, các bậc phụ huynh và người lao động trên địa bàn. Tại gian hàng của Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ thu hút rất nhiều các bạn học sinh cuối cấp quan tâm, tìm hiểu về nhà trường. Tại đây, các em đã được các thầy cô tư vấn, giới thiệu những thông tin cần thiết, quan trọng như: địa điểm của trường; các chuyên ngành đào tạo trình độ cao đẳng, trung cấp: Dược, Điều dưỡng, Kỹ thuật hình ảnh y học, Kỹ thuật Xét nghiệm y học, Hộ sinh, Y sĩ đa khoa; các chương trình Sơ cấp, chứng chỉ,… hình thức xét tuyển linh hoạt; thủ tục đăng ký nhanh chóng, dễ dàng; sau khi ra trường có nhiều cơ hội việc làm trong và ngoài nước. Trong những năm gần đây, các ngành nghề đào tạo về chăm sóc sức khỏe rất được xã hội quan tâm, nhà nước chú trọng phát triển với phương thức dành chính sách hỗ trợ 70% học phí cho tất cả các sinh viên theo học ngành này.
Các ngành về chăm sóc sức khỏe đang là một trong những ngành nhu cầu thị trường rất cần, mang lại nguồn thu nhập cao và ổn định. Bên cạnh đó với thương hiệu đào tạo hơn 30 năm của trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ chắc chắn sẽ là nơi để các bạn học sinh lưa chọn thực hiện ước mơ của mình.
Hy vọng sau buổi tổ chức sàn giao dịch việc làm hôm nay, quý phụ huynh, học sinh, người lao động sẽ trên địa bàn sẽ có thêm nhiều lựa chọn trong việc định hướng nghề nghiệp tương lai.
Một số hình ảnh:

ThS. Nguyễn Ngọc Huyền

Tin khác
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận