Trang thông tin điện tử Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ

Sinh viên

Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ tham gia ngày hội tư vấn hướng nghiệp tại huyện Cẩm Khê – Phú Thọ và huyện Yên Sơn – Tuyên Quang

Trong hai ngày 16,17/4/2022 tại các trường THPT trên địa bản huyện Cẩm Khê – Phú Thọ và huyện Yên Sơn – Tuyên Quang đã diễn ra các chương trình ngày Hội tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp do Sở Lao động Thương binh & Xã hội phối hợp với Sở Giáo dục & Đào tạo cùng các địa phương tổ chức. Tham gia ngày Hội có đông đảo các trường Cao đẳng, Đại học và doanh nghiệp trên địa bản tỉnh và khu vực. Ngày Hội thu hút sự quan tâm của đông đảo học sinh các trường THPT và người lao động tới tham gia tìm hiểu thông tin tuyển sinh của các Trường cũng như tìm hiểu nhu cầu tuyển dụng nhân lực của các đơn vị, doanh nghiệp.
Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ tổ chức gian hàng tuyên truyền về lịch sử hình thành và phát triển của Nhà trường, trưng bày các sản phẩm nghiên cứu khoa học, bản tin khoa học. Tại đây, phụ huynh và học sinh được tìm hiểu khái quát về một số hoạt động tiêu biểu trong học tập và rèn luyện của HSSV; tìm hiểu thông tin về các ngành đào tạo, phương thức tuyển sinh của Nhà trường; các chương trình du học, cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Các hoạt động tuyên truyền sôi nổi của Tổ tư vấn đã thu hút đông đảo số lượng phụ huynh và học sinh đến tham quan.
Tham gia ngày Hội tư vấn hướng nghiệp là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, đây là dịp để quảng bá hình ảnh của Nhà trường đến người học. Thông qua hoạt động này góp phần nắm bắt được tâm tư nguyện vọng của phụ huynh, học sinh từ đó có thể tư vấn cho các em theo học những ngành nghề phù hợp nhất tại Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ.
Một số hình ảnh ngày Hội tư vấn hướng nghiệp:

ThS. Hoàng Thị Hảo

Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *