Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ phối hợp với Công ty Cổ phần Dược phẩm CPC1 Hà Nội tổ chức hội thảo hướng nghiệp 2023

Sáng này 22 tháng 11 năm 2023, tại Trung tâm văn hóa Fushico Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã diễn ra hội thảo hướng nghiệp với chủ đề: “Cỏ bốn lá – Bí mật thành công” do Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ phối hợp với Công ty Cổ phần Dược phẩm CPC1 Hà Nội tổ chức thực hiện.
Về phía đại diện công ty Cổ phần Dược Phẩm CPCI Hà Nội có:
– Ông Nguyễn Văn Liêm – Phó giám đốc kinh doanh kênh OTC Miền Bắc cùng các quản lý địa bàn khu vực Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Tuyên Quang.
Về phía trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ có:
– ThS Hà Thanh Hòa – Bí thư Đảng ủy/ Chủ tịch HĐQT nhà trường;
– TS. Phạm Quốc Tuấn – Phó hiệu trưởng;
– ThS. Hà Hương Lan – Phó hiệu trưởng;
– ThS. Phan Thị Mai Hương – Phó hiệu trưởng
cùng các thầy cô là thành viên HĐQT, lãnh đạo các phòng, khoa, Trung tâm, bộ môn cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và đông đảo các bạn học sinh, sinh viên của nhà trường.

Hội thảo hướng nghiệp thu hút đông đảo các bạn hssv nhà trường tham gia

Công ty cổ phần Dược phẩm CPC1 Hà Nội đã có 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, phân phối thuốc tại Việt Nam. Kể từ khi thành lập, công ty ngày càng phát triển với đích đến là “Vì sức khỏe và hạnh phúc của cộng đồng” và hiện đang là một trong những công ty dược phẩm Việt Nam sở hữu nhiều dây chuyền sản xuất thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm tiên tiến trong nước. Với nhiều dòng sản phẩm thuộc đa dạng các ngành hàng như dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe hay mỹ phẩm và đang tiếp tục phát triển đáp ứng nhu cầu thị trường. Trong thời gian qua, công ty CPC1 cũng là một trong những đối tác chiến lược của nhà trường. Công ty và Nhà trường đã ký kết thỏa thuận hợp tác lâu dài và thường xuyên góp mặt trong các chương trình, sự kiện của nhà trường, tặng học bổng khuyến học cho sinh viên và có rất nhiều chính sách ưu đãi, thu hút các dược sĩ tốt nghiệp tại trường về công ty làm việc.
Hội thảo hướng nghiệp lần này được tổ chức nhằm mục đích đẩy mạnh hoạt động tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên đang theo học các khối ngành chăm sóc sức khỏe; Cung cấp cho sinh viên đặc biệt là sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp các thông tin hữu ích của thị trường lao động; đồng thời kết nối trực tiếp nhà tuyển dụng với sinh viên Nhà trường; Bên cạnh đó cũng mang đến cho sinh viên những trải nghiệm và trao đổi cơ hội lựa chọn vị trí việc làm phù hợp với khả năng. Đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên có thể lắng nghe, chia sẻ những định hướng nghề nghiệp và trao đổi cơ hội việc làm trực tiếp với một trong những doanh nghiệp lớn nhất thị trường Dược Phẩm Việt nam hiện nay. Sự góp mặt của công ty Dược phẩm CPC1 Hà Nội mang đến cho các bạn sinh viên những thông tin hữu ích về cơ hội nghề nghiệp, giải đáp các thắc mắc về vị trí tuyển dụng cũng như quyền lợi khi làm việc ở CPC1 Hà Nội.

Sinh viên Nguyễn Hoàng Hà – lớp CĐ13A4 đặt câu hỏi cho chương trình

Tại buổi định hướng nghề nghiệp, các bạn sinh viên được dịp lắng nghe, học hỏi từ những chuyên gia trong ngành về những kiến thức, kinh nghiệm thực tế cũng như các bí quyết khẳng định và phát triển bản thân trong ngành Dược. Bên cạnh đó, các anh chị quản lý cũng nhiệt tình đưa ra những lời khuyên hữu ích về cách trình bày CV, những lưu ý cần thiết khi phỏng vấn để gây ấn tượng tốt trong mắt nhà tuyển dụng.

Sinh viên Nguyễn Văn Cường – lớp CĐ15A3 tham gia phần Role Play trong buổi Hội thảo hướng nghiệp

Cũng trong buổi hội thảo lãnh đạo công ty CPC1 HN đã trao tặng Nhà trường 5 xuất học bổng vào quỹ khuyến học khuyến tài nhằm hỗ trợ cho sinh viên trong quá trình học tập.

Ông Nguyễn Văn Liêm – Phó giám đốc kinh doanh kênh OTC Miền Bắc
của công ty CPC1 Hà Nội trao tặng 05 suất học bổng cho sinh viên nhà trường

Buổi hội thảo kết thúc với không khí sôi nổi và hào hứng bởi phần giao lưu, đặt câu hỏi của các bạn sinh viên xoay quanh các vấn đề về kiến thức, thực tập, công việc liên quan đến ngành Dược. Công ty Cổ phần Dược phẩm CPC1 cũng đã giành rất nhiều phần quà có giá trị cho các bạn sinh viên nhà trường và hứa hẹn trong thời gian tới sẽ đồng hành cùng các sự kiện của nhà trường và tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên nhà trường về công tác và làm việc lâu dài tại công ty.

Tập thể lãnh đạo, giảng viên và sinh viên nhà trường chụp ảnh lưu niệm
cùng đại diện công ty CPC1 Hà Nội

ThS. Võ Thị Vũ Quỳnh