Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ phối hợp Đảng Ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ tổ chức thành công chương trình Hành trình đỏ “Giọt hồng Đất tổ” năm 2023

Căn cứ Công văn số 549-CV/ĐUK của Đảng Ủy khôi Doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ ngày 17 tháng 11 năm 2023 về việc tổ chức hiến máu tình nguyện Hành trình đỏ “Giọt hồng Đất tổ” năm 2023; Thực hiện công tác Đoàn năm học 2022-2023; Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 14 tháng 12 năm 2023 tại sảnh trước Trung tâm văn hóa Fushico – Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, Ban thường vụ đoàn trường phối hợp với Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ tổ chức hiến máu tình nguyện Hành trình đỏ “Giọt hồng Đất tổ” năm 2023.
Trong sáng ngày 14 tháng 12 năm 2023, Đoàn thanh niên nhà trường đã vận động được đông đảo các cán bộ quản lý, cán bộ giảng viên, công nhân viên và các em học sinh – sinh viên Nhà trường tham gia hiến máu tình nguyện. Kết quả trong một buổi sáng đã thu được 263 đơn vị máu hiến tặng.

Với truyền thống “Thương người như thể thương thân”, hiến máu tình nguyện cứu người là một hoạt động thường niên của cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường thể hiện tính nhân văn, nhân đạo thể hiện lòng yêu thương con người của dân tộc Việt Nam, một nghĩa cử cao đẹp, là một hoạt động mang tính nhân đạo của mỗi cá nhân với xã hội. Những kết quả trên cũng cho thấy hoạt động hiến máu tình nguyện đang ngày càng nhận được sự đồng thuận lớn trong đoàn viên, thanh niên Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ. Mặt khác, cho thấy ý thức, trách nhiệm, nghĩa cử cao đẹp của lãnh đạo Nhà trường, của cán bộ, giảng viên và các bạn học sinh – sinh viên đối với hoạt động của nhà trường nói riêng và hoạt động của cộng đồng xã hội nói chung.
Một số hình ảnh nổi bật của hoạt động hiến máu tình nguyện:

ThS. Võ Thị Vũ Quỳnh