Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ được xét chọn, tôn vinh trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu năm 2020 do liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Phú Thọ tổ chức

Chiều ngày 29/12/2021, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Phú Thọ tổ chức gặp mặt, tôn vinh trí thức khoa học công nghệ tiêu biểu năm 2020 gồm có 02 phó giáo sư, 21 tiến sỹ, 25 bác sỹ chuyên khoa 2 và 11 trí thức có thành tích xuất sắc trong hoạt động khoa học, công nghệ, tập hợp, vận động đội ngũ trí thức đóng góp tích cực vào sự phát triển của tỉnh Phú Thọ. Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ vinh dự có ThS. Hà Thanh Hoà – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐQT được nhận danh hiệu trí thức tiêu biểu tỉnh Phú Thọ do Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Phú Thọ tổ chức xét chọn; TS. Hoàng Đức Luận – Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường vinh dự được tôn vinh tân tiến sĩ.

ThS. Hà Thanh Hoà được nhận danh hiệu trí thức tiêu biểu tỉnh Phú Thọ do Liên hiệp hội bình chọn (đứng số 1 từ bên phải)

Tại buổi lễ, ThS. Hà Thanh Hoà cũng đã có bài phát biểu về những hoạt động khoa học và công nghệ và thành tích của Nhà trường trong những năm qua. Ngoài việc đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, Nhà trường còn rất chú trọng trong việc phát triển và nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ, giảng viên và đội ngũ tri thức của Nhà trường; Tích cực, say mê trong công tác nghiên cứu khoa học với nhiều ý tưởng sáng tạo và đạt nhiều thành tích cao trong các Hội thi sáng tạo khoa học công nghệ cấp tỉnh và toàn quốc. Bản thân ThS. Hà Thanh Hoà cũng là một lãnh đạo trẻ tuổi cũng có rất nhiều đóng góp trong công tác nghiên cứu khoa học của Nhà trường và không ngừng trau dồi, nâng cao trình độ chuyên môn. ThS. Hà Thanh Hoà đã phát biểu: “Ước mơ và mong muốn của riêng tôi cũng như các bạn trí thức trẻ ở đây còn rất nhiều, bởi lẽ cái chúng tôi có lớn nhất lúc này là tuổi trẻ, chúng tôi muốn đem sức mạnh ấy để hiện thực hoá những khát vọng cống hiến cho tỉnh và cho đất nước. Với truyền thống đoàn kết, đổi mới và sáng tạo, tôi tin tưởng rằng đội ngũ tri thức KHCN tỉnh nhà và toàn thể cán bộ, hội viên Liên hiệp hội tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, trí tuệ và sức sáng tạo góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng tỉnh Phú Thọ ngày càng phát triển bền vững”.

TS. Hoàng Đức Luận – Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trường Nhà trường được tôn vinh tân tiến sĩ (đứng thứ 2 từ bên phải)

Xin chúc mừng và cảm ơn những đóng góp to lớn của các trí thức, nhà khoa học của tỉnh Phú Thọ nói chung và Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ nói riêng. Trong thời gian tới, đội ngũ tri thức của nhà trường sẽ tiếp tục phát huy sự sáng tạo, nỗ lực cống hiến hơn nữa cho sự nghiệp phát triển chung của tỉnh Phú Thọ.

ThS. Võ Thị Vũ Quỳnh