Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ được vinh danh tại Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến trong công nhân, viên chức, người lao động tỉnh Phú Thọ

Ngày 14 tháng 7 năm 2020 tại Trung tâm hội nghị Tỉnh Phú Thọ, Liên đoàn lao động Tỉnh Phú Thọ đã tổ chức Hội nghị Biểu dương điển hình tiên tiến trong công nhân, viên chức, lao động tỉnh Phú Thọ giai đoạn 2016-2020, Công đoàn Trường cao đẳng Y Dược Phú Thọ rất vinh dự có 2 đồng chí được lựa chọn biểu dương điển hình tiên tiến đại diện cho cán bộ khoa học, cán bộ quản lý: Đó là Tiến sĩ Hoàng Đức Luận – Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Dương Quốc Toản – Giám đốc Trung tâm thí nghiệm. 2 đồng chí đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác nghiên cứu khoa học, tham gia thực hiện nhiều đề tài nghiên cứu khoa học cấp tỉnh, cấp bộ và là chủ nhiệm các đề tài được giá rất cao trong các Hội thi sáng tạo khoa học công nghệ của tỉnh.
Đó là những thành tích thực tế từ các phong trào thi đua yêu nước trong công nhân viên chức, người lao động tỉnh Phú Thọ. Là những tấm gương điển hình phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, kế hoạch sản xuất kinh doanh của đơn vị, đóng góp tích cực vào việc thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội của Tỉnh.

ThS. Hà Hương Lan