Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ chào đón tân sinh viên khóa 2020 – 2023

Hòa chung trong không khí tựu trường của cả nước, những ngày vừa qua các tân sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã nô nức đến Trường làm thủ tục nhập học. Mặc dù thời tiết đang trong giai đoạn giao mùa còn “nắng lắm, mưa nhiều”, nhưng ngay từ sáng sớm rất nhiều tân sinh viên và phụ huynh đã tập trung tại Trường với hành lý chuẩn bị cho các em một cuộc sống mới. Niềm vui hiện rõ trên từng nét mặt, từng nụ cười của các em khi trở thành tân sinh viên, đánh dấu bước tiến quan trọng khi bước chân vào giảng đường cao đẳng chuyên nghiệp. Xen lẫn niềm vui, háo hức thì các bậc phụ huynh và tân sinh viên cũng có nhiều lo lắng, hồi hộp khi các em bắt đầu cuộc sống tự lập, xa nhà với môi trường mới, thầy cô, bạn bè mới.
   Để tạo điều kiện thuận lợi cho các tân sinh viên đến nhập học, Nhà trường đã xây dựng kế hoạch, bố trí cán bộ tiếp đón và tạo điều kiện cho các em có thể làm thủ tục nhanh chóng, đơn giản nhất. Ngoài ra Nhà trường còn tạo điều kiện cho các em có thể đăng ký nhập học trực tuyến qua website: www.duocphutho.edu.vn của Trường để tư vấn các em cũng như gia đình tiết kiệm thời gian, công sức và cả chi phí đi lại.
   Chính sách miễn tiền ở kí túc xá đối với những sinh viên thuộc hộ nghèo đã thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Nhà trường đối với các tân sinh viên, giúp các em yên tâm học tập và rèn luyện để thực hiện được mơ ước của mình.
   Với tinh thần nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ cán bộ Nhà trường, các tân sinh viên đã hoàn thành thủ tục nhập học nhanh chóng, thuận lợi, tạo cảm giác yên tâm cho các bậc phụ huynh và tân sinh viên trong những ngày đầu tiên bước chân đến Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ.
   Nhà trường tổ chức chương trình “ Chào tân sinh viên” với nhiều hoạt động sôi nổi, khích lệ tinh thần học tập cho các em năm thứ nhất. Đây là sân chơi sáng tạo, trẻ trung, năng động trong sinh viên, thể hiện được sự gần gũi, quan tâm của nhà trường với sinh viên; tạo cơ hội giao lưu, gắn kết giữa sinh viên các khóa.
   Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ với bề dày lịch sử 30 năm xây dựng và phát triển, từ lâu đã là địa chỉ đáng tin cậy của sinh viên cả nước tham gia học tập, nghiên cứu khoa học. Nhà trường luôn chú trọng đầu tư mua sắm các trang thiết bị hiện đại phục vụ công tác giảng dạy, học tập, thực hành, thực nghiệm của giảng viên và sinh viên. Trong những năm gần đây Nhà trường liên tục mở thêm các ngành đào tạo phù hợp với nhu cầu thực tiễn của xã hội, đáp ứng đầy đủ nguyện vọng của sinh viên.
   Hàng năm Nhà trường liên tục tuyển sinh các ngành:
   – Ngành Dược trình độ Cao đẳng, Trung cấp
   – Ngành Điều dưỡng trình độ Cao đẳng, Trung cấp
   – Ngành Hộ sinh, Kỹ thuật xét nghiệm y học, Kỹ thuật hình ảnh Y học trình độ Cao đẳng.
   – Y sĩ đa khoa trình độ trung cấp
   Năm học mới 2020 – 2021 đang đến gần, Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ vui mừng chào đón các em tân sinh viên đã tin tưởng về đây tham gia học tập tại Nhà trường, xin chúc cho tất cả các em một năm học mới với nhiều khởi sắc trong hành trình khám phá tri thức và chinh phục ước mơ của bản thân mình.
   Em hãy tự hào nhé, vì hôm nay em đã là – Tân sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ.
   Một số hình ảnh tân sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ:

DS. Hà Thị Hoàng Lê