Sáng ngày 20/11/2015 hòa chung với không khí tưng bừng của của cả nước lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và Lễ Khai giảng năm học mới, năm học 2015-2016.
   Đến tham dự và chủ trì buổi lễ có Thầy thuốc ưu tú TS. Hà Quang Lợi – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT – Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí lãnh đạo trong BCH Đảng bộ, HĐQT, BGH, các thầy cô giáo, CBCNV và toàn thể HSSV của Nhà trường.
     Thay mặt lãnh đạo Nhà trường Thầy thuốc ưu tú TS. Hà Quang Lợi – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu khai mạc và chỉ đạo buổi lễ. Thầy Hiệu trưởng dành những lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến các thầy giáo, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Lễ kỷ niệm năm nay được tổ chức trang trọng trong khuôn viên ngày càng đổi mới của Nhà trường càng làm cho không khí thêm tưng bừng náo nức. Với lời khẳng định của thầy Hiệu trưởng Nhà trường không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học cho trường học điện tử. Từ hệ thống giảng đường, thư viện, đề thi, chấm bài đều được ứng dụng công nghệ thông tin. Song song với đó là các thiết bị điện tử khác hỗ trợ học tập như: Giáo trình, vi tính, các phòng lab, mạng LAN, wifi, cáp quang, các phòng học đa phương tiện. Nhà trường còn có Công ty dược, Xí nghiệp Bào chế dược và hơn 700 hiệu thuốc thực hành, giúp sinh viên thuận tiện trong việc học gắn với hành, gắn với thực tế, với doanh nghiệp và xã hội.
TTƯT TS. Hà Quang Lợi – Hiệu trưởng Nhà trường
phát biểu trong Lễ khai giảng năm học mới 2015-2016
    Với đội ngũ gần 700 thầy cô giáo – là những nhà khoa học, giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ, dược sĩ… luôn tận tâm với nghề, không ngừng học hỏi và nâng cao trình độ chuyên môn, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường, tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo giữ vững uy tín, thương hiệu của Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ. TS. Hà Quang Lợi – Hiệu trưởng ghi nhận những thành quả của của thầy và trò trong năm học 2014-2015, đồng thời lưu ý một số nội dung cần quan tâm trong năm học tới nhằm tiếp tục phát triển trong giai đoạn mới và đánh trống khai trường năm học 2015-2016.

TTƯT TS. Hà Quang Lợi – Hiệu trưởng Nhà trường
đánh trống khai trường năm học 2015-2016
   Nhân dịp này, Ban chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ đã phát động và tổ chức chuỗi hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Sau hơn 1 tháng, qua sự chuẩn bị, đầu tư kỹ lưỡng các tiết mục văn nghệ cũng được đông đảo học sinh sinh viên hưởng ứng nhiệt tình. Song song với hoạt động văn nghệ của các em sinh viên là chuỗi những hoạt động thể thao của các cán bộ, giáo viên, giảng viên trong nhà trường. Mặc dù diễn ra song hành, liên tục với nhiều hoạt động phong phú, nhưng ở mỗi sân chơi đều được thầy cô, các em học sinh sinh viên tham gia nhiệt tình, đầu tư công sức và thời gian. Tất cả đã tạo nên không khí sôi động cho “Ngày Nhà giáo Việt Nam” năm nay. Bên cạnh đó, chất keo kết nối giữa các Phòng – Khoa, giữa Thầy – Trò càng trở nên gắn bó, yêu thương hơn.
   Bảng vinh danh những tập thể, cá nhân đã được xướng tên. Thêm một mùa Tri ân đầy ý nghĩa, thấm đẫm tinh thần thượng nghĩa của thể thao và tài năng cảm nhận nghệ thuật âm nhạc sâu sắc.
   Cũng tại buổi lễ, Nhà trường đã trao phần thưởng và bằng khen, giấy khen cho các tập thể và các cá nhân vì đã có thành tích suất sắc trong công tác giáo dục, đào tạo. Ban Giám hiệu nhà trường cũng đã tiến hành trao 100 suất học cho những sinh viên có thành tích học tập suất sắc trong năm học 2014-2015.
I. Kết quả Hội thi thể thao của CBGV: Kéo co
   – Giải nhất: Liên quân Phòng Giáo tài – Phòng Y tế – Trung tâm Hợp tác Đào tạo.
   – Giải nhì: Liên quan Khoa Cơ sở – Bộ môn Y học – Tổ bảo vệ.
   – Giải ba: + Liên quân Phòng Đào tạo – Phòng Điện Thiết bị.
                   + Liên quân Phòng Khảo thí – Phòng Thanh tra.
II. Kết quả Hội diễn văn nghệ của HSSV
   – Giải xuất sắc: lớp CĐ6A7-8.
   – Giải A: Lớp T6A1-2.
   – Giải B: Lớp CĐ5A13-14; lớp CĐ7A5-6;
   – Giải C: Lớp CĐ 5A3-4; lớp CĐ6A17-18-19; lớp D11A3-4.
Một số hình ảnh:

ThS. Nguyễn Thị Thu Thủy