Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và lễ khai giảng năm học 2014-2015

Sáng ngày 20/11/2014 hòa chung với không khí tưng bừng của của cả nước lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11, Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và lễ Khai giảng năm học mới, năm học 2014 – 2015.
Đến tham dự và chủ trì buổi lễ có Thầy thuốc ưu tú TS. Hà Quang Lợi – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT – Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí lãnh đạo trong BCH Đảng bộ, HĐQT, BGH, các thầy cô giáo, CBCNV và toàn thể HSSV của nhà trường.
Thay mặt lãnh đạo Nhà trường Thầy thuốc ưu tú TS. Hà Quang Lợi – Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu khai mạc và chỉ đạo buổi lễ. Thầy Hiệu trưởng dành những lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến các thầy giáo, cô giáo nhân ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam. Lễ kỷ niệm năm nay được tổ chức trang trọng trong khuôn viên ngày càng đổi mới của nhà trường càng làm cho không khí thêm tưng bừng náo nức. Với lời khẳng định của thầy Hiệu trưởng Nhà trường không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học cho trường học điện tử. Từ hệ thống giảng đường, thư viện, đề thi, chấm bài đều được ứng dụng công nghệ thông tin. Song song với đó là các thiết bị điện tử khác hỗ trợ học tập như: Giáo trình, vi tính, các phòng lab, mạng LAN, wifi, cáp quang, các phòng học đa phương tiện. Nhà trường còn có Công ty dược, xí nghiệp bào chế dược và 600 hiệu thuốc thực hành, giúp sinh viên thuận tiện trong việc học gắn với hành, gắn với thực tế, với doanh nghiệp và xã hội.

phát biểu trong Lễ khai giảng năm học mới 2014-2015

Với đội ngũ gần 700 thầy cô giáo – là những nhà khoa học, giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ, dược sĩ… luôn tận tâm với nghề, không ngừng học hỏi và nâng cao trình độ chuyên môn, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường, tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo giữ vững uy tín, thương hiệu của Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ. TS. Hà Quang Lợi – Hiệu trưởng ghi nhận những thành quả của của thầy và trò trong năm học 2013 – 2014, đồng thời lưu ý một số nội dung cần quan tâm trong năm học tới nhằm tiếp tục phát triển trong giai đoạn mới và đánh trống khai trường năm học 2014 – 2015.

đánh trống khai trường năm học 2014-2015

Hòa trong niềm vui phấn khởi của ngày lễ lớn sinh viên Võ Thị Quỳnh, lớp CĐ6A13-14 thay mặt cho học sinh, sinh viên và gần 2.000 tân sinh viên mới nhập học đã phát biểu cảm tưởng của mình nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và Lễ khai giảng năm học mới. Em Quỳnh chia sẻ khi còn ngồi trên ghế nhà trường phổ thông, em đã có ước mơ mình sẽ được khoác lên mình bộ quần áo Blu trắng tinh khôi và trở thành một cán bộ ngành y, dược trong tương lai. Sự có mặt của trường Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ đã giúp em có thể thực hiện được ước mơ ấy phù hợp với khả năng của bản thân em nói riêng và của các bạn tân sinh viên nói chung. Chúng em rất phấn khởi khi được sống, học tập trong môi trường tốt đẹp này; được làm quen với thầy cô, bạn bè mới; được nhà trường tạo mọi điều kiện để chúng em – những tân sinh viên có điều kiện để học tập, rèn luyện tốt hơn. Đặc biệt trong năm học này cùng với các bạn tân sinh viên và các anh chị khóa trước đã trao tặng Nhà trường 50 chiếc đồng hồ, riêng lớp CĐ6A13-14 trao tặng cho Thư viện Nhà trường 12 cuốn sách chuyên ngành Y – Dược;

Tân sinh viên Võ Thị Quỳnh lớp CĐ6A13-14 phát biểu cảm tưởng
nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và Lễ khai giảng năm học 2014-2015

Cũng nhân dịp này, Nhà trường đã trao phần thưởng và bằng khen, giấy khen cho các tập thể và các cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục, đào tạo. Ban Giám hiệu Nhà trường cũng đã tiến hành trao 100 suất học cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2014-2015.

* Một số hình ảnh trao thưởng trong buổi lễ:

Thừa ủy quyền của UBND Tỉnh
trao tặng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” cho các đơn vị trực thuộc
Thầy thuốc ưu tú TS. Hà Quang Lợi – Hiệu trưởng Nhà trường
Thừa ủy quyền của chủ tịch Tỉnh
trao danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh cho  DS. Trần Thị Vân Anh

Thầy thuốc ưu tú TS. Hà Quang Lợi – Hiệu trưởng Nhà trường
trao giấy khen cho các giáo viên đạt giải
trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm 2014

ThS. Phạm Quốc Tuấn – Phó hiệu trưởng Nhà trường
trao giấy khen và phần thưởng cho các GVCN và CVHT xuất sắc
trong năm học 2013-2014