Trang thông tin điện tử Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ

Hợp tác quốc tế

Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ ký thỏa thuận hợp tác với trường Đại học Tổng hợp Chodang – Hàn Quốc

Chiều ngày 14/10/2014 đã diễn ra cuộc gặp gỡ trao đổi thông tin và ký thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ với Trường Đại học Tổng hợp Chodang – Hàn Quốc.
Dự buổi tiếp và làm việc với Hiệu trưởng – TTƯT. TS Hà Quang Lợi có ThS. Phan Thị Mai Hương – Phó Hiệu trưởng và lãnh đạo, chuyên viên các phòng TCHC, phòng KH&QT, Trung tâm Đào tạo và Hướng nghiệp xuất khẩu lao động.
Về phía Trường Đại học Tổng hợp Chodang – Hàn Quốc có Giáo sư Byoung sik Kim – Hiệu trưởng; Giáo sư Dong Ok Jung – Trưởng Khoa Nghệ thuật ẩm thực; Im Jin Ho – Trưởng Phòng Đào tạo và Hợp tác Quốc tế.
Thay mặt lãnh đạo nhà trường, TTƯT. TS Hà Quang Lợi, Hiệu trưởng đã giới thiệu khái quát tình hình nhà trường, chương trình và các chuyên ngành mà Trường đang đào tạo. Hiệu trưởng và bày tỏ hy vọng vào việc hợp tác giữa hai bên nhằm tận dụng, phát huy thế mạnh của mỗi bên.
Qua lời giới thiệu của Giáo sư Kim thì Trường Đại học Tổng hợp Chodang – Hàn Quốc là một trường có quy mô đào tạo lớn, đa ngành nghề trong đó có đào tạo Y Dược. Thay mặt đoàn Đại học Tổng hợp Chodang – Hàn Quốc, Giáo sư Byoung sik Kim – Hiệu trưởng cảm ơn sự đón tiếp của Nhà trường và rất mong muốn được hợp tác lâu dài với Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ. Trong buổi làm việc hai bên trao đổi những nội dung chủ yếu xoay quanh các chương trình trao đổi hợp tác về lĩnh vực nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, trao đổi công nghệ sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm và đặc biệt quan tâm đến vấn đề liên kết đào tạo của hai đơn vị…. Tuy nhiên đây là một dự án lớn nên hai bên cần phải trao đổi thêm để đi đến những phương án cụ thể trong thời gian tới.
Kết thúc buổi gặp gỡ và trao đổi, TTƯT.TS. Hà Quang Lợi đã mời đoàn đi tham quan Nhà trường và Công ty Cổ phần Dược Phú Thọ.
Một số hình ảnh:

 

ThS. Nguyễn Thu Thủy
Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *