TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TIN HỌC – TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PHÚ THỌ

Giám đốc: KS. Phạm Đức Triển
Email: phamductrien@gmail.com

1. Chức năng

Tham mưu cho Hiệu trưởng về tổ chức đào tạo ngắn hạn về Ngoại ngữ, Tin học; tổ chức mở lớp, quản lý, giảng dạy và cấp phát chứng chỉ Ngoại ngữ  và Tin học cho HSSV trong và ngoài trường.
2. Nhiệm vụ
a. Bồi dưỡng nâng cao kiến thức, kỹ năng về Ngoại ngữ, Tin học cho HSSV, cán bộ, giảng viên của Trường và các đối tượng khác có nhu cầu;
b. Nắm bắt nhu cầu của người học và nhu cầu của xã hội để có kế hoạch tổ chức mở lớp, giảng dạy, luyện thi và tổ chức thi cấp chứng chỉ các trình độ A, B, C về Ngoại ngữ và Tin học cho người học theo đúng quy định
c. Xây dựng nội dung, chương trình, cấp độ đào tạo theo kế hoạch đã được cấp có thẩm quyền cho phép, phù hợp và đáp ứng với nhu cầu của người học; tổ chức giảng dạy theo đúng nội dung, chương trình, đảm bảo chất lượng đào tạo;
d. Thực hiện các nhiệm vụ khác khi được Nhà trường phân công.

Với phương châm ” Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả cao” Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học luôn cập nhật những chương trình học và giáo trình mới phù hợp với học viên cùng với một đội ngũ giảng viên người Việt và người nước ngoài có bằng cấp cao, nhiệt tình, tâm huyết, có thâm niên giảng dạy được tu nghiệp tại các nước trên thế giới (Úc, Singapore, Philippines…).
     Với những thuận lợi ban đầu, tập thể cán bộ giảng viên, chuyên viên Trung tâm đã, đang và sẽ cố gắng hết mình, phát huy hết tiềm năng để đưa Trung tâm ngày một phát triển bền vững.

————————————————————————————————————————————
QUY ĐỊNH CHUẨN ĐẦU RA TIN HỌC VÀ NGOẠI NGỮ