Triển lãm sách với chủ đề “Sách: Nhận thức – Đổi mới – Sáng tạo”

Thực hiện Quyết định số 284/QĐ-TTg ngày 24/02/2014 của Thủ tướng Chính phủ về Ngày sách Việt Nam. Thực hiện Kế hoạch số 246/KH-CĐYD về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày sách Việt Nam – 21/4”. Được sự đồng ý của HĐQT, BGH Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, sáng ngày 18/4/2023 Trung tâm Thông tin – Thư viện Nhà trường đã khai mạc Triển lãm sách với chủ đề: “Sách: Nhận thức – Đổi mới – Sáng tạo”.
Buổi khai mạc có sự tham dự của các thầy cô trong Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu, các thầy, cô lãnh đạo phòng, trung tâm, khoa, cán bộ, giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ; Trường THPT CLC Văn Lang, Trường mầm non Hoa Lan và đông đảo bạn đọc là học sinh – sinh viên Nhà trường.
Các hoạt động triển lãm sách hưởng ứng Ngày sách Việt Nam nhằm tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của sách trong đời sống, học tập, giảng dạy, nghiên cứu khoa học của cán bộ – giảng viên và học sinh – sinh viên. Mặt khác thông qua hoạt động này nhằm tiếp tục xây dựng và phát triển phong trào đọc sách trong toàn trường; nâng cao văn hóa đọc, hướng tới một xã hội học tập và học tập suốt đời.
Hoạt động triển lãm sách hưởng ứng “Ngày sách Việt Nam” là hoạt động thường niên, mang tính thiết thực, hiệu quả, tính tuyên truyền giáo dục cao; thu hút sự quan tâm và hưởng ứng của đông đảo cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng về văn hóa đọc.
Hoạt động triển lãm sách với chủ đề Sách: Nhận thức – đổi mới – sáng tạo được tổ chức tại phòng đọc Trung tâm Thông tin – Thư viện từ ngày 18/4/2023 đến hết ngày 21/4/2023.
Một số hình ảnh hoạt động:

ThS. Hoàng Thị Hảo