Tổng kết công tác Hội Cựu chiến binh năm 2022

Chiều ngày 20/12/2022, tại Phòng Hội thảo tòa nhà Fushico, Hội Cựu chiến binh Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội năm 2022 và đề ra mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm năm 2023.
Tới dự và động viên các hoạt động của Hội Cựu chiến binh Nhà trường có: Thiếu tướng Ngô Văn Hùng – Nguyên Phó tư lệnh Quân khu II, TTƯT.TS. Hà Quang Lợi – Cố vấn toàn diện, ThS. Hà Thanh Hòa – Bí thư Đảng uỷ/Chủ tịch HĐQT, ThS. Hà Hương Lan – Phó hiệu trưởng/Chủ tịch Công đoàn Nhà trường, ThS. Phan Thị Mai Hương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể hội viên của Hội Cựu chiến binh.
Lễ kết nạp hội viên mới cho đồng chí Trần Hữu Phú được tổ chức trang nghiêm theo nghi thức và Điều lệ Hội Cựu chiến binh Việt Nam.
Đ/c Trần Hữu Phú thực hiện nghi thức kết nạp hội viên mới
Đ/c Lương Đình Hội trao quyết định kết nạp  hội viên mới
Đ/c Lương Đình Hội – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh đã trình bày báo cáo tổng kết công tác Hội năm 2022. Báo cáo đã nêu rõ 100% hội viên kiên định, vững vàng về tư tưởng chính trị, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng. Hội viên gương mẫu, hoàn thành tốt nhiệm vụ đạt 100%, gia đình hội viên văn hóa đạt 100%. Hội đã tập trung triển khai kế hoạch theo sự chỉ đạo của Hội Cựu chiến binh Khối doanh nghiệp: tuyên truyền giáo dục chính trị; tích cực tham gia phong trào thi đua yêu nước: “Toàn dân bảo vệ tổ quốc”, “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”,… Năm 2022, Hội Cựu chiến binh Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, toàn bộ hội viên đã nêu cao được bản chất, truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”.
Đ/c Lương Đình Hội – Chủ tịch Hội báo cáo tổng kết năm 2022
Báo cáo cũng nêu mục tiêu, nhiệm vụ hoạt động trong năm 2023, Hội tiếp tục giữ vững những thành tích đã đạt được, phấn đấu viết bài đăng trên bản tin của Hội Cựu chiến binh tỉnh, đăng Bản tin Khoa học và website của Nhà trường. Tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, Nhà nước, chế độ XHCN, bảo vệ nhân dân. Phối hợp chặt chẽ với Đoàn Thanh niên và các đoàn thể khác tham gia giáo dục, bồi dưỡng truyền thống yêu nước, đạo đức lối sống cho thế hệ trẻ,…
Đ/c Ngô Quốc Chí báo cáo thu chi quỹ Hội năm 2022
Phát biểu tại Hội nghị, TS. Hà Quang Lợi cũng là thành viên của Hội Cựu chiến binh rất trân trọng đối với sự cống hiến và gương mẫu của các thầy trong mọi hoạt động, mọi phong trào; các thành viên của Hội luôn nêu cao tinh thần, tư tưởng, đạo đức của người chiến sĩ Quân đội Nhân dân Việt Nam, đồng thời  tích cực cùng với gia đình quan hệ tốt với địa phương, xây dựng gia đình văn hóa. Thầy cũng hy vọng, mong muốn Hội Cựu chiến binh tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Hội và xây dựng Hội trở thành một hội điển hình trong Nhà trường; đề nghị các hội viên nêu cao vai trò của cựu chiến binh, đoàn kết trong Hội để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của cấp trên giao góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.
TTƯT.TS. Hà Quang Lợi phát biểu tại Hội nghị
Tiếp lời phát biểu của TTƯT.TS. Hà Quang Lợi, ThS. Hà Thanh Hòa cũng bày tỏ sự ghi nhận đối với sự cống hiến, tinh thần làm việc của các thầy trong Hội Cựu chiến binh góp phần vào thành công thực hiện các nhiệm vụ chính trị trong năm 2022. Đồng thời, Cô cũng đề nghị Hội đổi mới phương thức hoạt động để hoạt động của Hội được đa dạng, phong phú hơn nữa.
ThS. Hà Thanh Hòa phát biểu tại Hội nghị
Để chúc mừng những thành tích mà Hội đã đạt được và nhân kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, thay mặt cho HĐQT-BGH Nhà trường, ThS. Hà Thanh Hòa đã tặng dành tặng Hội Cựu chiến binh lẵng hoa tươi thắm.
Tại Hội nghị, các hội viên cũng phát biểu sôi nổi để góp phần xây dựng Hội ngày càng vững mạnh. Hội nghị đã kết thúc tốt đẹp trong tình đồng đội, đồng chí và sự đoàn kết, nhất trí cao của các hội viên Hội Cựu chiến binh.
Thiếu tướng Ngô Hùng phát biểu ý kiến tại Hội nghị
Đ/c Hà Danh Lương phát biểu ý kiến xây dựng phong trào Hội