Sinh viên

Tổ chức lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho quần chúng ưu tú

Thực hiện Chỉ thị số 34 CT/TW của Bộ chính trị về “Tăng cường công tác chính trị, tư tưởng, củng cố tổ chức Đảng, Đoàn thể quần chúng và công tác phát triển Đảng viên trong trường học”; Thực hiện Quyết định số 3239-QĐ/ĐUK ngày 12 tháng 05 năm 2014 của BTV Đảng ủy KDN Phú Thọ về việc mở lớp Bồi dưỡng kết nạp Đảng tại Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ.
Ngày 16 tháng 5 năm 2014 BTV Đảng ủy KDN Phú Thọ đã tổ chức lớp Bồi dưỡng kết nạp Đảng tại Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ cho 190 học viên là giảng viên, cán bộ và sinh viên ưu tú được các Chi bộ giới thiệu.
Tại lớp học các học viên đã được nghe các đồng chí Tạ Hữu Lâm – Phó Bí thư ĐUK; đồng chí Hoàng Thị Chí Thành – UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo ĐUK; đồng chí Đỗ Đức Khánh – UV BTV, Chánh VP ĐUK; đồng chí Trần Kim Oanh – Phó Chánh VP ĐUK giới thiệu các nội dung: Khái quát Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Một số nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Vai trò của tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đối với công tác phát triển Đảng; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương, đạo đức Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Trong thời gian tổ chức lớp học các học viên đã chấp hành tốt nội quy học tập, đi học đầy đủ, đúng giờ và viết bài thu hoạch đầy đủ. Lớp học đã được tổ chức thành công tốt đẹp, tin chắc rằng công tác xây dựng Đảng và phát triển Đảng của Đảng bộ Nhà trường ngày một phát triển vững mạnh, toàn diện.