Trang thông tin điện tử Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ

Tin tức - sự kiện

Tổ chức khen thưởng cho đoàn thể thao tham dự hội thao các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tỉnh Phú Thọ năm 2022

Thực hiện Kế hoạch số 37/KH-SLĐTBXH ngày 18/5/2022 của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội về việc tổ chức Hội thao các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tỉnh Phú Thọ năm 2022; Thực hiện Công văn số 1306/CV-BTC ngày 03/6/2022 của Sở Lao động – Thương Binh và Xã hội về việc triệu tập Hội thao các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tỉnh Phú Thọ năm 2022. Hội thao các cơ sở Giáo dục nghề nghiệp tỉnh Phú Thọ năm 2022 diễn ra ngày 08 tháng 6 năm 2022 tại Nhà luyện tập và thi đấu thể thao – Khu liên hợp thể dục, thể thao tỉnh Phú Thọ. Với sự tham gia thi đấu của 12 cơ sở giáo dục nghề nghiệp tỉnh Phú Thọ, trong đó có Đoàn thể thao Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ.
Tham dự Hội thao, đoàn Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ do ThS. Chu Ngọc Khánh làm trưởng đoàn cùng các vận động viên là Cán bộ – Giảng viên và Học sinh – sinh viên Nhà trường thi đấu ở các nội dung đôi nam, đôi nam nữ, đơn nam, đơn nữ môn Bóng bàn và đôi nam Cầu lông. Kết quả Đoàn thể thao Nhà trường đã đạt được thành tích: Đạt giải Nhất toàn đoàn tỉnh Phú Thọ; Nhất đôi nam nữ bóng bàn, Nhất đôi nam cầu lông; Nhất đơn nam bóng bàn; Nhì đơn nữ bóng bàn.
Để ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Đoàn thể thao Nhà trường đã đạt được tại Hội thao, sáng ngày 13 tháng 6 năm 2022 tại Phòng họp số1, Hội Đồng Quản trị/Ban Giám hiệu Nhà trường cùng đông đảo các Thầy, Cô giáo là lãnh đạo các khoa, phòng, bộ môn, trung tâm đã dự họp chúc mừng thành tích của Đoàn thể thao Nhà trường.
Phát biểu tại cuộc họp, TTƯT. TS. Hà Quang Lợi – Cố vấn toàn diện Nhà trường; ThS. Hà Thanh Hòa – Chủ tịch HĐQT Nhà trường đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng thành tích của Đoàn thể thao Nhà trường đã đạt được. Lãnh đạo Nhà trường mong các thầy cô giáo, các bạn HSSV trong Đoàn thể thao đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao; nâng cao chất lượng giáo dục thể chất, hoạt động thể thao trong Nhà trường. Khuyến khích đội ngũ CBGV và HSSV gương mẫu, tự giác tham gia luyện tập thể dục, thể thao nhằm mục đích nâng cao sức khỏe, rèn luyện ý thức tổ chức kỷ luật, tác phong đáp ứng yêu cầu của nguồn nhân lực trong thời kỳ mới.
Căn cứ Quyết định số: 408/QĐKT-CĐYD ngày 10 tháng 6 năm 2022 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ về việc khen thưởng cho Đoàn thể thao và các vận động viên có thành tích xuất sắc tại Hội thao các cơ sở GDNN tỉnh Phú Thọ năm 2022. Tại cuộc họp, TTƯT. TS. Hà Quang Lợi đã trao giấy khen cho tập thể Đoàn đạt giải Nhất toàn đoàn tỉnh Phú Thọ; ThS. Hà Thanh Hòa – Chủ tịch HĐQT đã trao giấy khen cho BSCKI. Nguyễn Thị Bích Thủy đạt giải Nhất bóng bàn đôi nam nữ và ThS. Lê Xuân Trường đạt giải Nhất bóng bàn đơn nam và đôi nam nữ; TS. DS. Hoàng Đức Luận đã trao giấy khen cho SV. Lý Văn Thiết (Lớp A.CĐ2) và SV. Bùi Phương Nam (Lớp Y9) đạt giải Nhất cầu lông đôi nam.
Hội thao là một sân chơi bổ ích cho CBGV và HSSV, góp phần giúp cho các Trường trong cơ sở GDNN có thể giao lưu, học hỏi lẫn nhau; Hội thao góp phần đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong các cơ sở GDNN, góp phần đẩy lùi tệ nạn xã hội xây dựng môi trường sống và học tập lành mạnh cho Học sinh – sinh viên trong Nhà trường.
Một số hình ảnh hoạt động:

 

ThS. Hoàng Thị Hảo

Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *