Thông báo tuyển sinh du học học bổng Nhật Bản

Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ phối hợp với Công ty TNHH MOMIJI Việt Nam tuyển sinh chương trình du học học bổng dành cho học sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng chuyên ngành liên quan việc chăm sóc sức khỏe (hệ 2, 3 năm).
– Kỳ nhập học tại Nhật: Tháng 4,7,10 hàng năm.
– Khai giảng lớp tiếng Nhật cho chương trình du học học bổng (Y tá, điều dưỡng, hộ lý) liên tục từ tháng 4/2015.
I. ĐIỀU KIỆN VÀ QUYỀN LỢI CỦA HỌC SINH:
1. Điều kiện dự tuyển:
– Tốt nghiệp cao đẳng, trung cấp các ngành: dược sỹ, y sĩ, điều dưỡng (hệ 2,3 năm).
– Có tinh thần cầu tiến, chăm chỉ.
– Lí lịch rõ ràng, không có tiền án, tiền sự.
– Có sức khỏe tốt.
– Ưu tiên những ứng viên đã có chứng chỉ tiếng Nhật.
2. Cơ hội:
– Được nhận học bổng bán phần (60%), toàn phần (100%) trong quá trình học tiếng tại Nhật, sau học tiếng nếu có nguyện vọng hoặc phải học tiếp lên Cao đẳng (lấy bằng Điều dưỡng, Hộ lý của Nhật) sẽ được nhận học bổng bán phần, toàn phần trong thời gian học tiếp.
– Sau khi học xong được làm việc trong các bệnh viện, viện dưỡng lão của Nhật với mức lương cơ bản từ 40 triệu – 60 triệu VNĐ/tháng.
– Quá trình đi học (thời gian học tiếng và học nâng cao) được tạo cơ hội làm thêm trong các viện dưỡng lão và bệnh viện theo đúng chuyên môn đã học (với mức lương từ 1.000 yên/1 giờ), lương hàng tháng từ 80.000 yên ~ 130.000 yên (tương đương 15 triệu VND ~ 25triệu VND/tháng).
II. CHƯƠNG TRÌNH CỤ THỂ:
1. Chương trình y tá với đối tượng tốt nghiệp cao đẳng, đại học hệ 3 năm trở lên: (thời gian học từ 1 năm 6 tháng đến 5 năm)
60 triệu/tháng từ 3 đến 5 năm.
2. Chương trình điều dưỡng, hộ lý với đối tượng đã tốt nghiệp từ trung cấp, cao đẳng, đại học hệ 2 năm trở lên: (Thời gian học 4 năm 6 tháng đến 5 năm)
Học tiếng Nhật ở Việt Nam đạt N4 trước khi sang Nhật (qua 2 lần phỏng vấn kiểm tra)→ Học tiếng Nhật tại trường tiếng Nhật từ 1 năm 6 tháng ~ 2 năm tiếng Nhật đạt N1, N2 → Học 3 năm chuyên môn điều dưỡng, thi đỗ chứng chỉ điều dưỡng hộ lý → Làm việc tại viện dưỡng lão hoặc bệnh viện với mức lương từ 40 triệu/tháng; Thời gian làm việc từ 3 đến 5 năm.
III. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:
1. Ảnh 3×4:12 cái.
2. Bằng cấp 3 gốc (kèm 2 bản công chứng).
3. Học bạ gốc (kèm 2 bản công chứng).
4. Bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học (kèm 2 bản công chứng).
5. Bảng điểm trung cấp, cao đẳng, đại học (kèm 2 bản công chứng).
6. Chứng minh thư học sinh công chứng 2 bản, Giấy khai sinh 2 bản công chứng.
8. Sổ hộ khẩu 2 bản công chứng.
9. Chứng minh thư bố, mẹ 2 bản công chứng.
10. Lý lich tư pháp xác nhận của địa phương không tiền án, tiền sự.
11. Giấy khám sức khỏe.
12. Và một số hồ sơ khác (sẽ được hướng dẫn sau khi đăng ký dự tuyển).
IV. CHI PHÍ:
– Phí hồ sơ: 3.100 USD  (bao gồm vé máy bay, phí làm hồ sơ, phí làm visa, thư mời bảo lãnh ,…).
– Học phí tiếng Nhật (tại Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ) 1,5 triệu/tháng (6 tháng).
V. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÝ:
Ứng viên có nguyện vọng tham gia chương trình đăng ký và nộp học phí học tiếng Nhật tại Phòng Khoa học và Quốc tế, tầng 2 nhà B Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ.
ĐT: 02103.527.782; Cô Hương: 01647.817.249; Thầy Việt: 0919.987.668./.