Trang thông tin điện tử Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ

Tin tức - sự kiện

Thoả thuận hợp tác toàn diện giữa trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ với nhà máy dược Trung ương Vimexpharm

Sáng ngày 05/4/2022, tại tòa nhà Health Park Holding đã trang trọng diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Nhà máy dược Trung ương Vimexpharm thuộc Tổng Công ty Health Park Holding và Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ.
Health Park Holding là một trong những đơn vị dẫn đầu xu hướng Wellness Tourism tại Việt Nam với hệ sinh thái toàn diện bao gồm: Health Land – đơn vị phát triển bất động sản sức khỏe, Health Park – đơn vị chăm sóc, trị liệu sức khỏe và Health Hospitality – đơn vị quản lý, vận hành hệ thống. Sở hữu chuỗi hệ thống bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao kết hợp chăm sóc sức khỏe trải khắp 24 tỉnh, thành phố du lịch của Việt Nam, Health Park Holding đưa tới những trải nghiệm đẳng cấp và tuyệt vời nhất cho khách hàng dựa trên nền tảng chăm sóc sức khỏe vững chắc và hài hòa giữa: Trị dưỡng, Thể dưỡng, Tịnh dưỡng và Thực dưỡng. Nhà máy dược Trung ương Vimexpharm là một trong các đơn vị tiên phong trong sản xuất dược phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên
Tham dự lễ ký kết, về phía lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ có:
– Thạc sĩ Hà Thanh Hoà – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng quản trị
– Tiến sĩ Hoàng Đức Luận – Hiệu trưởng
– Tiến sĩ Phạm Quốc Tuấn – Phó Hiệu trưởng.
Cùng với các thầy cô là lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm của nhà trường.
Về phía lãnh đạo Tổng Công ty Health Park Holding và Nhà máy dược Trung ương Vimexpharm có:
– Ông: Khổng Hoài Nam – Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Health Park Holding;
– Bà: Trương Thị Thanh Hiền – Phó Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty  Health Park Holding;
– Ông: Khổng Đình Chiến – Giám đốc Nhà máy Dược trung ương Vimexpharm.
Và đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc tổng công ty và nhà máy.
Trước sự chứng kiến của các quan khách và đại diện hai đơn vị, ThS. Hà Thanh Hòa và ông Khổng Đình Chiến đã thực hiện ký kết và trao đổi hợp đồng thỏa thuận hợp tác giữa hai bên về các nội dung chủ yếu mà hai bên đã thống nhất:
Thứ nhất, về nhân lực: các chuyên gia của Tổng công ty và Nhà máy có thể được mời tham gia giảng dạy trong các chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ và ngược lại, Nhà máy Vimexpharm có thể mời giảng viên của Nhà trường tham gia hội đồng khoa học hoặc cố vấn chuyên môn cho công ty và nhà máy. Đặc biệt, Tổng Công ty Health Park Holding và Nhà máy Dược trung ương Vimexpharm sẽ ưu tiên tuyển dụng sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ vào các vị trí việc làm phù hợp với năng lực và chuyên môn khi các em tốt nghiệp ra trường.
Thứ hai, về công tác đào tạo: Nhà máy Dược trung ương Vimexpharm được công bố là cơ sở thực hành trong đào tạo khối ngành sức khỏe của Nhà trường theo quy định.
Thứ ba, về nghiên cứu khoa học chuyên sâu: Công ty Vimexpharm sẽ đầu tư cho các đề tài hoặc dự án khoa học của giảng viên và cả sinh viên mà có tính ứng dụng cao, đồng thời được quyền ưu tiên đàm phán chuyển giao công nghệ sản xuất kinh doanh các kết quả nghiên cứu khoa học của nhà trường; các chuyên gia của công ty được tham gia vào hội đồng thẩm định một số đề tài khoa học của nhà trường. Ngược lại, giảng viên của nhà trường.
Phát biểu tại buổi lễ: Ông Khổng Hoài Nam – Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty  Health Park Holding bày tỏ sự trân trọng và mong muốn hợp tác ngày càng bền chặt trên các lĩnh vực là thế mạnh của Công ty và Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ. Cũng tại buổi lễ: ThS. Hà Thanh Hòa – Chủ tịch HĐQT đã chia sẻ về quá trình phát triển, bề dày lịch sử và các thế mạnh của nhà trường. Đồng thời, trân trọng cảm ơn lãnh đạo Tổng Công ty Health Park Holding và Nhà máy Dược trung ương Vimexpharm về sự đón tiếp thịnh tình và tổ chức buổi lễ ký kết rất trang trọng tại trụ sở công ty.
Một số hình ảnh minh họa:
Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *