Thầy thuốc ưu tú, tiến sĩ Hà Quang Lợi đón nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng

Chiều ngày 12/6/2023 tại Hội trường tầng 14 tòa nhà FUSHICO Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ Đảng bộ Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ tổ chức trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng – Đợt ngày 19/5 cho đ/c Hà Quang Lợi, cố vấn toàn diện Nhà trường.
Tới dự buổi Lễ, về phía ĐUK DN tỉnh Phú Thọ có:
– Đ/c Nguyễn Thị Thủy – UV BTV/ Bí thư Đảng bộ KDN tỉnh Phú Thọ
– Đ/c Hoàng Đức Công – UV BTV/ Phó Bí thư ĐUK DN tỉnh Phú Thọ
– Đ/c Lê Đức Thưởng – UV BTV/Phó Bí thư ĐUK DN tỉnh Phú Thọ
– Đ/c Trần Anh Sơn – UV BTV ĐUK DN/ Trưởng ban tổ chức
Về phía Đảng bộ Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ có:
– Đ/c Hà Thanh Hòa – UV BCH Đảng bộ KDN/Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch HĐQT Nhà trường
– Đ/c Hoàng Đức Luận – UV BTV/Phó Bí thư Đảng ủy/ Hiệu trưởng Nhà trường
Cùng các Đ/c trong BCH Đảng bộ; các đ/c trong HĐQT/BGH; các đ/c là Bí thư các chi bộ trực thuộc; các đ/c đại diện cho các tổ chức đoàn thể: BCH Công đoàn cơ sở, BCH Hội Cựu chiến binh, BCH Đoàn TNCSHCM – Hội SV; các đ/c lãnh đạo các đơn vị; các đ/c đảng viên thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ.
Tại buổi Lễ, đ/c Dương Quốc Toản – UV BCH Đảng bộ Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã báo cáo quá trình phấn đấu của đ/c Hà Quang Lợi – Đảng viên được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng: Ngay từ những năm 1970 khi tham gia chiến trường tại đơn vị C9K11E40 – Mặt trận Tây Nguyên đ/c đã tham gia công tác quân y, bí thư đoàn và nhiều công tác khác. Đến năm 1975 khi xuất ngũ đ/c đã dự thi và trúng tuyển vào Trường Đại học Dược Hà Nội và giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường. Sau khi tốt nghiệp ra trường, đ/c đã trải qua nhiều đơn vị công tác và nắm giữ nhiều chức vụ trọng trách khác nhau: Huyện ủy viên, Bí thưĐảng ủy, Phó Phòng Y tế kiêm Giám đốc Bệnh viện Thanh Hòa ; Phó Giám đốc XN Liên hiệp Dược Vĩnh Phú; Phó Giám đốc Công ty Dược vật tư y tế Vĩnh Phú; Giám đốc Công ty Dược vật tư Y tế Phú Thọ. Từ năm 2003 – 2016 đ/c là Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch HĐQT/Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Dược Phú Thọ/Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ. Từ năm 2016 đến nay đ/c giữ chức vụ Cố vấn toàn diện của Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ.
Trong suốt chặng đường 50 năm phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành trong tổ chức Đảng, đ.c đã vinh dự nhận được nhiều phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước và cấp trên:
+ Huân chương Lao động hạng Nhất năm 2021
+ Huân chương Lao động hạng nhì năm 2014
+ Huân chương Lao động hạng 3 năm 2009
+ 02 Huân chương chiến công giải phóng
+ 01 Huân chương chiến sỹ vẻ vang
+ 03 Huân chương kháng chiến
+ 02 danh hiệu “Dũng sỹ quyết thắng”
+ Huy chương vì thế hệ trẻ
+ Huy chương danh dự của Đoàn thanh niên, công đoàn
+ Huy chương vì sự nghiệp sức khỏe nhân dân
+ Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ
+ Nhiều Bằng khen của Tỉnh, Bộ, Ban, Ngành và các đoàn thể khác
+ 04 Kỷ niệm chương (Vì sự nghiệp Giáo dục; Kỷ niệm chương Hùng Vương; Kỷ niệm chương Bảo vệ an ninh Tổ quốc; Kỷ niệm chương vì sự nghiệp chữ thập đỏ)
+ Đón nhận danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú” năm 2011
+ Danh hiệu Doanh nhân tiêu biểu
+ Danh hiệu Trí thức tiêu biểu
+ Danh hiệu Nhà lãnh đạo giỏi Việt Nam
+ Chủ tịch UBND tỉnh tặng Danh hiệu CSTĐ cấp tỉnh năm 2009, 2012, 2015, 2019
+ Huy hiệu 30 năm, 40 năm, 45 năm tuổi Đảng
Và nhiều phần thưởng cao quý khác
Trong suốt 50 năm qua, kể từ khi được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam (Ngày 15/3/1973) đ/c Hà Quang Lợi đã trải qua nhiều vị trí, cơ quan công tác khác nhau. Dù làm việc ở đâu, trên cương vị nào đ/c cũng luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao với tinh thần, trách nhiệm của người đảng viên kiên trung.
Tại buổi Lễ, đ/c Trần Anh Sơn – UV BTV ĐUKDN tỉnh Phú Thọ đã thông qua Quyết địnhtrao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đ/c Hà Quang Lợi. Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ, trên vị trí danh dự đ/c Nguyễn Thị Thủy đã trao huy hiệu, tặng hoa chúc mừng đ/c Hà Quang Lợi.
Phát biểu tại buổi Lễ đ/c Nguyễn Thị Thủy chúc mừng và đánh giá cao quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến của đ/c Hà Quang Lợi trong sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng Đất nước và xây dựng Nhà trường. Đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân đ/c Hà Quang Lợi mà còn là niềm vui, niềm vinh dự, tự hào chung của toàn Đảng bộ Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ. Đồng thời đ/c Nguyễn Thị Thủy cũng bày tỏ mong muốn đ/c Hà Quang Lợi tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp của người Đảng viên Đảng CSVN, tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng của Đảng, tiếp tục đóng góp công sức, kinh nghiệm của mình vào việc xây dựng Đảng bộ Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ luôn trong sạch, vững mạnh, đoàn kết và là tấm gương sáng để các thế hệ trẻ noi theo.
Chia sẻ những cảm nghĩ của mình tại buổi Lễ trang trọng này, đ/c Hà Quang Lợi bày tỏ niềm tự hào và vinh dự về cuộc đời mình, cuộc đời của người chiến sĩ cộng sản. Những câu chuyện về chặng đường phấn đấu để trở thành Đảng viên Đảng CSVN, hoạt động với nhiều cương vị, đ/c luôn cố gắng hoàn thành và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, luôn trung thành với mục tiêu, lý tưởng của Đảng. Đ/c hứa sẽ luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, trung thành, có lập trường tư tưởng vững vàng, nêu cao hơn nữa vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên, tiếp tục phấn đấu xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng và phát triển Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ ngày càng lớn mạnh, là địa chỉ đào tạo các khối ngành sức khỏe có uy tín cho HSSV cả nước.
Tới dự buổi Lễ các đ/c trong BCH Đảng bộ; các đ/c trong HĐQT/BGH; các đ/c là Bí thư các chi bộ trực thuộc; các đ/c đại diện cho các tổ chức đoàn thể: BCH Công đoàn cơ sở, BCH Hội Cựu chiến binh, BCH Đoàn TNCSHCM – Hội SV; các đ/c lãnh đạo các đơn vị đã có những bông hoa tươi thắm chúc mừng đ/c Hà Quang lợi vinh dự được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.
Việc trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận của Đảng về những đóng góp, cống hiến của đ/c Hà Quang Lợi đối với sự phát triển của Đảng, của đất nước và là vinh dự lớn lao của toàn Đảng bộ Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ.
Một số hình ảnh hoạt động: