Tập đoàn Liên Hoa Group tới thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ

Sáng ngày 10 tháng 2 năm 2023, đoàn công tác thuộc Tập đoàn Liên Hoa Group do BS. Bùi Trần Ngọc – Nguyên Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Phú Yên, doanh nhân Trương Thị Nhi – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Liên Hoa cùng các thành viên trong tập đoàn đã đến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ.
Đón tiếp đoàn công tác tại trường có TTƯT. TS. Hà Quang Lợi – Nguyên Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty, Hiệu trưởng, nay là Cố vấn toàn diện nhà trường; ThS. Hà Thanh Hòa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; TS. Hoàng Đức Luận – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô trong HĐQT, BGH và một số lãnh đạo đơn vị liên quan của Trường.

Sau khi đi thăm quan cơ sở vật chất nhà trường, hai bên đã có buổi trao đổi, làm việc. Thay mặt Lãnh đạo nhà trường, TTƯT. TS. Hà Quang Lợi đã giới thiệu tổng quan về nhà trường với hơn 30 năm hình thành và phát triển, quy mô, chất lượng, cơ sở vật chất, nguồn nhân lực và các chuyên ngành nhà trường đang đào tạo. Mong muốn được hợp tác đào tạo với các đơn vị, các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước để cùng nhau phát triển.
Đại diện đoàn công tác, bà Trương Thị Nhi đã giới thiệu các thành phần tham gia trong đoàn, giới thiệu về Tập đoàn Liên Hoa (Lien Hoa Group) có bề dày hơn 50 năm xây dựng, hiện tại Tập đoàn đang đóng tại tỉnh Bến Tre với các ngành nghề kinh doanh như: Du lịch lữ hành quốc tế và các khu du lịch và resort; Thực phẩm chức năng, thuốc, dịch vụ ăn uống, nhà hàng cao cấp; Địa ốc, ngân hàng, vàng bạc đá quý; Tư vấn pháp lý và thị trường Việt Nam cho các công ty. Qua buổi gặp gỡ trao đổi hôm nay, tập đoàn mong muốn được hợp tác với nhà trường để đào tạo đội ngũ cán bộ chăm sóc sức khỏe cụ thể là nhân viên điều dưỡng nhằm mục đích phục vụ cho nhân sự của công ty cũng như thị trường đang khan hiếm nhân lực y tế của Việt Nam và các nước trong thời gian tới như Nhật Bản, Singapore và các nước lân cận.

Với lợi thế của Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ hơn 30 năm tự chủ, chất lượng đứng trong TOP đầu các trường Cao đẳng; Cơ sở vật chất hiện đại, Đội ngũ giảng viên dồi dào, có năng lực; Có mối quan hệ tốt với các Bộ ngành trong nước và quốc tế. Kết hợp với thế mạnh của Liên Hoa Group là khát vọng đào tạo nguồn nhân lực Điều dưỡng; Cơ sở vật chất và tài chính lớn; Quan hệ quốc tế rất tốt với hơn 180 nước trên thế giới. Với những lợi thế rất tốt như vậy, khi liên kết với nhau, 2 bên sẽ hỗ trợ, tạo điều kiện phát huy được những thế mạnh sẵn có.

TTƯT. TS. Hà Quang Lợi hoàn toàn ủng hộ với thiện chí hợp tác phát triển bên phía công ty. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn những khó khăn, vướng mắc không tránh khỏi. Bằng niềm tin, sự nhiệt huyết và tình cảm đã gắn bó với nhau từ lâu hy vọng 2 bên sẽ quyết tâm biến những thách thức, khó khăn thành cơ hội, tạo tiền đề cho sự thành công sau này.

Cuối chương trình là những ý kiến, đóng góp xây dựng để buổi hợp tác thành công từ các thầy cô trong nhà trường và các thành viên của Tập đoàn Liên Hoa. Buổi làm việc kết thúc thành công tốt đẹp, với sự hợp tác thành công này nhà trường cũng như tập đoàn sẽ có cơ hội mang lại những giá trị xã hội cũng như giá trị kinh tế nhất định cho đất nước.

ThS. Nguyễn Ngọc Huyền