Sôi nổi Phiên giao dịch việc làm tại huyện Lâm Bình 2023

Sáng ngày 23/4/2023, tại Trường THPT Minh Quang, UBND huyện Lâm Bình đã tổ chức “Phiên giao dịch việc làm năm 2023”. Tham gia phiên giao dịch có gần 20 đơn vị trong đó có Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ.
Đến dự buổi lễ có đại diện các ban đảng Huyện uỷ Lâm Bình, đại biểu Mặt trận tổ quốc, các tổ chức chính trị – xã hội, các phòng ban cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện Lâm Bình. Đặc biệt là sự có mặt đông đủ của học sinh Trường THPT Minh Quang cùng đông đảo người lao động đã tới tham gia và tìm hiểu thông tin tuyển sinh của các trường cũng như nhu cầu tuyển dụng nhân lực của các đơn vị doanh nghiệp.
Sau khi khai mạc, các vị đại biểu, khách mời, các thầy cô giáo đi tham quan gian trưng bày của các đơn vị. Tại gian trưng bày của Trường Cao đẳng Y dược Phú Thọ, ngoài việc được phát thông báo tuyển sinh, phiếu nhận học bổng các em còn được tư vấn cặn kẽ các thông tin về Nhà trường như: lịch sử phát triển, bộ máy Nhà trường, những thành tích đã đạt được, các chuyên ngành đang đào tạo, quy mô đào tạo, hình thức tuyển sinh, cơ hội việc làm và thu nhập sau khi ra trường,…Với những thông tin đã được cung cấp, hy vọng các em có thêm sự lựa chọn ngành nghề cho bản thân. Bên cạnh đó, học sinh của Trường THPT Minh Quang và sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ có dịp giao lưu văn nghệ rất sôi nổi và vui vẻ. Kết thúc phiên giao dịch, đoàn công tác của Nhà trường đã để lại những hình ảnh và dấu ấn tốt đẹp đối với giáo viên và học sinh của Trường THPT Minh Quang.
Việc tham gia các phiên giao dịch việc làm hoặc ngày hội tư vấn tuyển sinh có ý nghĩa thiết thực, đây là dịp gặp gỡ và trả lời trực tiếp các vấn đề thí sinh quan tâm về các ngành nghề đào tạo, thông tin liên quan đến Nhà trường để các em học sinh có những lựa chọn ngành nghề phù hợp bản thân và nhu cầu của xã hội.
Một số hình ảnh tại phiên giao dịch:

ThS. Nguyễn Thùy Linh