Sôi nổi các hoạt động tháng Thanh niên năm 2014

Thực hiện các kế hoạch tổ chức các hoạt động Tháng thanh niên năm 2014 của BTV Tỉnh Đoàn, BCH Hội sinh viên tỉnh Phú Thọ. Được sự đồng ý của Đảng ủy, BGH Nhà trường, trong tháng 3 vừa qua, BCH Đoàn – BCH Hội Sinh viên Trường đã tổ chức các hoạt động thiết thực để chào mừng Tháng Thanh Niên – Năm Thanh Niên Tình Nguyện 2014 với các hoạt động nổi bật sau:
– BCH Hội sinh viên tổ chức thành công Hội thi “Nữ sinh thanh lịch năm 2014”. Kết quả Ban tổ chức, Ban giám khảo đã lựa chọn và trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba, và 07 giải khuyến khích cho 10 bạn nữ sinh lọt vào đêm thi chung kết.

TTƯT. TS. Hà Quang Lợi – Hiệu trưởng tặng hoa và trao vương miện cho thí sinh Phùng Thị Diệu Hồng đạt giải nhất Hội thi Nữ sinh thanh lịch năm 2014

– Tổ chức giải thành công “Giải bóng đá mi ni nữ HSSV và kéo co năm 2014” kéo dài trong cả tháng 3 với 24 đội bóng tham gia thi đấu. Kết quả là đội bóng Chi đoàn CD5A21-22 đạt giải nhất, Chi đoàn CD4A13-14 đạt giải 3, Chi đoàn CD4A1-2 và CD5A19-20 đạt giải 3.

– Ngày 15/3 : ĐTN tham gia “Hội thi Liên hoan các nhóm nhảy thanh niên tỉnh Phú Thọ lần thứ I” và đạt giải 3 toàn đoàn.

– Tổ chức Lễ ra quân “Ngày chủ nhật xanh” với sự tham gia của hơn 50 ĐVTN đến từ các chi đoàn khác nhau, tham gia dọn dẹp, vệ sinh khuôn viên trong và ngoài trường học.

– Ngày 23/3: hơn 300 ĐVTN trường CĐ Dược Phú Thọ cùng với 3000 ĐVTN tỉnh Phú Thọ tham gia “Ngày Hội Thanh Niên Đất Tổ” lần thứ 2 – cháy bừng nhiệt huyết tuổi trẻ.

– Ngày 25-26/3 Tổ chức Hội trại truyền thống, Hội diễn văn nghệ kỷ niệm 83 năm ngày thành lập ĐTNCS Hồ Chí Minh và giao lưu văn hóa – văn nghệ – thể dục thể thao với Đoàn Trường Đại học Sao Đỏ.

– Ngày 28/3: Tổ chức “Lễ Hội Xuân Hồng” với hoạt động hiến máu nhân đạo, chỉ trong 01 buổi sáng với hơn 300 lượt ĐVTN đăng ký hiến máu và thu được 179 đơn vị máu.

THÁNG 3 – THÁNG THANH NIÊN – NĂM THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN 2014 – ” TUỔI TRẺ TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC PHÚ THỌ CHÁY HẾT MÌNH SỨC SỐNG THANH NIÊN”.