Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2016 của Ban chấp hành Tỉnh đoàn Phú Thọ, nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập ĐTNCSHCM (26/3/1931 – 26/3/2016). Tuổi trẻ Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ đã tổ chức rất nhiều các hoạt động thiết thực để chào mừng.
   Tối ngày 25/03/2016, đêm chung kết cuộc thi “Nữ sinh duyên dáng” đã tưng bừng diễn ra tại sân khấu ngoài trời Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ. Tới dự đêm Hội có sự tham gia của:
   Về phía khách mời: Đ/c. Nguyễn Trương Phương Hà – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh đoàn, Phó chủ tịch Hội sinh viên
   Đ/c.Hoàng Việt Phú – Đại diện Ban thanh niên, Bộ chỉ huy quân sự Tỉnh Phú Thọ
   Về phía Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ có:
   TTƯT – TS. Hà Quang Lợi – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT – Hiệu trưởng Nhà trường
   Ngoài ra còn có các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban thường vụ đoàn Trường, Hội sinh viên, lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm, bộ môn, các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh – sinh viên trong toàn Trường.
   Đêm Hội của Đoàn Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ năm 2016 còn có các đồng chí phóng viên đại diện đài phát thanh và truyền hình Phú Thọ đến dự và đưa tin.
   Ban đầu tại vòng sơ loại với 87 thí sinh đăng ký dự thi, Ban giám khảo đã lựa chọn ra được 10 thí sinh duyên dáng, thanh lịch, ấn tượng nhất tham dự vào đêm chung kết.    Trải qua 4 phần thi trong đêm nay gồm phần thi trình diễn trang phục áo dài, phần thi năng khiếu, phần thi trang phục dạ hội và phần thi ứng xử. Căn cứ kết quả xếp hạng của    Ban giám khảo, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho sinh viên Lê Thị Mỹ – chi đoàn CĐ6A18.

TTƯT – TS. Hà Quang Lợi – Hiệu trưởng Nhà trường trao giải nhất
Giải nhì thuộc về sinh viên: Đồng Thị Hoa – chi đoàn CĐ6A11

TS. Phạm Quốc Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trưởng trao giải nhì
Giải ba thuộc về sinh viên: Sấn Thị Phương Thảo – chi đoàn CĐ7A11

ThS. Phan Thị Mai Hương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giải ba

Đêm chung kết hội thi nữ sinh duyên dáng đã góp phần tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ, tài năng của các nữ sinh, tạo sân chơi để các bạn thể hiện một phong cách sống năng động, hiện đại trẻ trung nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch, duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam.Đây cũng là cơ hội để mỗi sinh viên được phát huy sở trường, rèn luyện năng khiếu tạo môi trường để giao lưu học hỏi và thắt chặt tình đoàn kết giữa sinh viên các lớp và sinh viên toàn Nhà trường.

Các thí sinh chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám hiệu Nhà trường

Kết thúc Hội diễn là đêm lửa trại trong không khí tưng bừng của Thầy và trò Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ

Trong tháng thanh niên năm 2016, Nhà trường đã tổ chức giải “Bóng đá nữ HSSV lần thứ III năm 2016” gồm 18 đội. Qua quá trình luyện tập và thi đấu hết mình, giải vô địch bóng đá nữ đã thuộc về chi đoàn CĐ7A13 – 14. Giải nhì thuộc về chi đoàn CĐ7A9 – 10 và đồng giải ba đã thuộc về chi đoàn CĐ6A1 – 2, CĐ7A11 – 12.
   Cũng trong tháng thanh niên năm 2016 Đoàn trường Cao đẳng Dược Phú Thọ đã đạt giải khuyến khích trong cuộc thi Cán bộ Đoàn giỏi. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực và nhiệt huyết luôn cháy hết mình cho hoạt động Đoàn, Đội của các cán bộ đoàn Trường.
CN. Hoàng Thị Hảo