Sôi nổi các hoạt động chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thực hiện các kế hoạch tổ chức các hoạt động Tháng thanh niên năm 2016 của BTV Tỉnh Đoàn, BCH Hội sinh viên tỉnh Phú Thọ. Nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ tổ chức các hoạt động VHVN – TDTT chào mừng tháng Thanh niên – năm Thanh niên tình nguyện 2016 với các hoạt động nổi bật như:
    Sáng ngày 14/3/2016 đã diễn ra vòng sơ loại Hội thi “Nữ sinh tài năng duyên dáng”, tham dự hội thi có 92 sinh viên, là những gương mặt tiêu biểu về tài, sắc đến từ các lớp trong toàn trường. Dự kiến vòng chung khảo sẽ diễn ra vào ngày 17/3/2016 và vòng chung kết diễn ra vào tối ngày 25/3/2016.
  Cũng trong ngày 14/3/2016 Giải “Bóng đá nữ HSSV lần thứ III năm 2016” đã khai mạc gồm có 18 đội. Các bạn sinh viên đều nhiệt tình tham gia tập luyện và thi đấu:

Ngày 13/3/2016 BCH Hội sinh viên đã tổ chức lễ ra quân “Ngày chủ nhật xanh” với sự tham gia của 100 ĐVTV đến từ các chi đoàn khác nhau tham gia dọn dẹp, vệ sinh khuôn viên trong và ngoài trường học góp phần thiết thực trong công việc cùng chung tay bảo vệ môi trường – vì sức khỏe cộng đồng.

Theo kế hoạch đêm văn nghệ và lửa trại sẽ diễn ra vào ngày 25/3/2016. Các chuỗi hoạt động hưởng ứng tháng Thanh niên của BCH Hội sinh viên Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ thu hút được đông đảo các bạn sinh viên tham dự, đây là món ăn tinh thần không thể thiếu được với mỗi bạn sinh viên. Qua các hoạt động tổ chức này cũng cho thấy được sức sống, sức trẻ của thanh niên, của sinh viên Trường Cao đẳng Dược Phú thọ đúng với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ cháy hết mình sức sống thanh niên”.
CN. Hoàng Thị Hảo