Trang thông tin điện tử Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ

Sinh viên

Sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ được trao tặng danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp tỉnh

Sáng ngày 10/8/2022 tại Hội trường lớn Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Phú Thọ đã diễn ra Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, Hội, Đội khối trường học năm học 2021-2022; tập huấn nghiệp vụ cán bộ Đoàn, Hội, Đội khối trường học năm học 2022-2023. Tham dự Hội nghị có bà Phùng Thị Hồng Chuyên – Phó bí thư tỉnh Đoàn Phú Thọ, ông Phùng Quốc Lập – Phó giám đốc Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Phú Thọ và 27 đại biểu cấp huyện, 168 đại biểu cấp trường và các đại biểu là sinh viên 5 tốt cấp tỉnh. Rất vinh dự cho Trường cao đẳng Y Dược Phú Thọ, trong danh sách 19 đại biểu được tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh năm học 2021-2022 có 04 đại biểu là sinh viên của nhà trường: Sinh viên Lý Văn Thiết – lớp A.CĐ2A1, Nông Đức Anh Linh – X.CĐ3A1, Đào Thị Kim Cúc – Đ.CĐ6B1 và Nguyễn Diệu Bình – Đ.CĐ6A1.
Phong trào “Sinh viên 5 tốt” là một danh hiệu cao quý của sinh viên Việt Nam đã được đưa vào hệ thống khen thưởng cấp quốc gia, là cơ sở quan trọng cho việc xét học bổng, du học, tuyển dụng,…; là danh hiệu sinh viên có uy tín, minh chứng cho sự nỗ lực và cố gắng trong mỗi cá nhân sinh viên để rèn luyện, hoàn thiện ở 5 tiêu chí: “Học tập tốt – Đạo đức tốt – Tình nguyện tốt – Hội nhập tốt – Thể lực tốt”. Trong năm học 2021-2022, Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã tạo mọi điều kiện để giúp đỡ sinh viên trau dồi kỹ năng nghề nghiệp, tu dưỡng đạo đức, lối sống, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các em phát huy năng lực và sở trường của bản thân, đồng thời tìm kiếm những hạt giống tài năng và bồi dưỡng từ năm thứ nhất của khóa học để giúp đỡ các em trở thành những sinh viên vừa hồng vừa chuyên, những cán bộ y tế tương lai tài đức vẹn toàn, xứng đáng trở thành những tấm gương tiêu biểu cho các thế hệ sinh viên nhà trường và sinh viên toàn tỉnh Phú Thọ.
Xin chúc mừng các bạn sinh viên của Nhà trường đã đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt tỉnh Phú Thọ năm học 2021-2022”, chúc khóa tập huấn nghiệp vụ cán bộ Đoàn, Hội, Đội khối trường học năm học 2022-2023 thành công tốt đẹp.


Bí thư Nguyễn Thị Thanh Huyền chụp ảnh cùng 04 sinh viên
nhà trường đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt cấp tỉnh năm học 2021-2022”

 

ThS. Võ Thị Vũ Quỳnh

 

 

Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *