Sàn Giao dịch việc làm huyện Yên Lập năm 2023

Thực hiện Kế hoạch số 724/KH-UBND ngày 12/5/2023 của UBND huyện Yên Lập về việc tổ chức Sàn Giao dịch việc làm năm 2023.với mục đích giúp các doanh nghiệp có cơ hội tuyển dụng lao động theo nhu cầu, cơ sở giáo dục nghề nghiệp tư vấn tuyển sinh, người lao động có cơ hội tìm được việc làm phù hợp với năng lực, học sinh lựa chọn ngành nghề theo sở thích và phù hợp với lực học của bản thân.
Sáng ngày 23/5/2023, Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ tiếp tục tham gia Sàn Giao dịch việc làm huyện Yên Lập năm 2023 do UBND huyện Yên Lập tổ chức tại Trường THPT Yên Lập với sự tham dự của Lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Sở Giáo dục và Đào tạo,…Đặc biệt là sự tham gia của hơn 20 doanh nghiệp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp trong và ngoài địa bàn tỉnh cùng hơn 500 học sinh, người lao động trong huyện.
Tại gian trưng bày của Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ tập trung rất nhiều lượt các em học sinh, phụ huynh để tìm hiểu thông tin về nhà trường và các ngành đạo tạo: Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật Hình ảnh y học, Kỹ thuật Xét nghiệm y học. Đây là những ngành mà nhu cầu của thị trường lao động trong và ngoài nước đang rất cần. Bên cạnh đó các bậc phụ huynh và các em học sinh còn quan tâm đến cơ sở vật chất của nhà trường, hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ và các hoạt động khác,…
Việc tham gia các phiên giao dịch việc làm hoặc ngày hội tư vấn tuyển sinh có ý nghĩa thiết thực, đây là dịp gặp gỡ và trả lời trực tiếp các vấn đề thí sinh quan tâm về các ngành nghề đào tạo, thông tin liên quan đến Nhà trường để các em học sinh có những lựa chọn ngành nghề phù hợp bản thân và nhu cầu của xã hội.
ThS. Lê Hữu Hảo