Rực rỡ sắc màu tại đêm chung kết Hội thi Fushico tài năng thanh lịch năm 2023

Thực hiện Chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2022-2023, thiết thực chào mừng kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn 26/3/1931-26/3/2023, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi tiêu biểu là Hội thi “Sinh viên Fushico tài năng – thanh lịch 2023” đã thu hút được đông đảo đoàn viên thanh niên và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.
Tối ngày 23/3, Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã tổ chức Chung kết hội thi “Sinh viên Fushico tài năng, thanh lịch” với sự góp mặt của 12 nữ thí sinh xuất sắc đã lọt qua vòng sơ khảo.
Tới dự hội thi có sự hiện diện của:
– TTƯT. TS. Hà Quang Lợi – Cố vấn toàn diện Nhà trường
– ThS. Hà Thanh Hòa – Chủ tịch HĐQT Nhà trường
– TS. DS. Hoàng Đức Luận – Hiệu Trưởng Nhà trường
Cùng đông đảo các đ/c trong BCH Đảng bộ, HĐQT, Ban giám hiệu, các thầy cô là lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm, bộ môn, các thầy cô lãnh đạo trường THPT CLC Văn Lang, trường mầm non Hoa Lan và toàn thể đoàn viên thanh niên đang học tập tại Trường. Tại đêm chung kết, 12 thí sinh trải qua các phần thi: Chào hỏi, Tài năng và Trình diễn trang phục dạ hội. Sau đó, Ban giám khảo lựa chọn năm thí sinh xuất sắc nhất bước vào phần thi ứng xử. Các thí sinh đã thể hiện được sự tự tin, hiểu biết của bản thân, mang lại ấn tượng sâu sắc và giành được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

Toàn cảnh hội thi

Hội thi “Sinh viên Fushico tài năng, thanh lịch” là sân chơi bổ ích, lành mạnh, nhằm tôn vinh vẻ đẹp hình thể và trí tuệ, sự thanh lịch, văn minh của học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ. Đồng thời, đây cũng là dịp để học sinh, sinh viên được thể hiện khả năng của mình về nhận thức và kỹ năng giao tiếp trong cuộc sống để trưởng thành, khơi dậy và phát huy những khả năng trong hoạt động văn – thể – mỹ, góp phần giáo dục các em phát triển toàn diện.

Hoa khôi Phạm Kim Anh cùng các thí sinh đăng quang tại hội thi.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Hoa khôi cho thí sinh Phạm Kim Anh – sinh viên năm thứ nhất Đ.CĐ8A1; Á khôi 1 thuộc về sinh viên Nguyễn Thị Trà My CĐ12A1; Á khôi 2 thuộc về sinh viên Đỗ Minh Ánh CĐ13A2 và các giải thưởng phụ gồm: Sinh viên Tài năng, sinh viên Thanh lịch, sinh viên Bản lĩnh, sinh viên Trí tuệ, sinh viên Ấn tượng, sinh viên phong cách, sinh viên trình diễn áo dài đẹp nhất, sinh viên trình diễn trang phục dạ hội đẹp nhất, sinh viên có gương mặt khả ái, sinh viên được yêu thích nhất cho các thí sinh.
Một số hình ảnh tại hội thi:

Nguyễn Thị Thanh Huyền – Bí thư đoàn trường