Trang thông tin điện tử Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ

Sinh viên

Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2016

  Sáng ngày 13/03/2016, tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã diễn ra ngày hội Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2016. Chương trình do Bộ Giáo dục và Đào tạo, Báo tuổi trẻ phối hợp với Sở Giáo dục – Đào tạo Hà Nội, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức.
  Ngày hội có ba khu vực tư vấn chuyên sâu để tư vấn và giải đáp các thắc mắc của thí sinh, 2 khu vực tư vấn về các nhóm ngành, nghề và 1 khu vực tư vấn tâm lý gỡ rối lựa chọn nghề nghiệp. Ban tư vấn gồm 17 thành viên là đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo, đại diện các trường Đại học, Cao đẳng. Các hoạt động diễn ra liên tục từ 7h30 đến 17h00 nhằm góp phần giúp học sinh định hướng nghề nghiệp, chọn ngành, chọn trường phù hợp với năng lực và sở thích của mình. Tham gia ngày hội có hơn 100 gian tư vấn của trên 70 trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, trường nghề và các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, tạo điều kiện để thí sinh và phụ huynh tìm hiểu.
  Tham gia ngày Hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp lần này, Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ thông qua các hoạt động như tư vấn, giải đáp thắc mắc, phát tờ rơi … đã giúp cho các bậc phụ huynh, thí sinh phần nào biết đến thương hiệu – uy tín – chất lượng giáo dục của Nhà trường, cung cấp những thông tin thiết thực nhất về các ngành nghề đào tạo, hình thức tuyển sinh, giới thiệu không gian học tập, cơ hội nhận học bổng trong quá trình học cũng như việc làm sau khi ra trường cho đông đảo phụ huynh và thí sinh quan tâm.
  Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp năm 2016 thực sự là kênh thông tin chính thống, cung cấp cho thí sinh và phụ huynh về những thay đổi cơ bản trong kỳ thi THPT và kỳ thi tuyển sinh năm 2016 sắp tới. Đây cũng là cơ hội cho các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp mang hình ảnh nhà trường đến gần hơn với các thí sinh trong cả nước.
Một số hình ảnh hoạt động:

Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *