Trang thông tin điện tử Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ

Tin tức - sự kiện

Ngày hội hiến máu tình nguyện “Giọt hồng Blouse trẻ”

Thực hiện công tác Đoàn năm học 2021 – 2022; Căn cứ Công văn số 178/CV-CTĐPT ngày 17/11/2021 “V/v tổ chức hiến máu trong điều kiện dịch bệnh Covid-19” của Ban chỉ đạo vận động hiến máu nhân đạo tỉnh Phú Thọ; Được sự nhất trí của Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ; Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, sáng ngày 08 tháng 6 năm 2022 Ban thường vụ Đoàn trường phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện “Giọt hồng Blouse trẻ”.
Tham dự ngày hội hiến máu có sự góp mặt của đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, đại diện Hội chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng đông đảo cán bộ, giảng viên và HSSV Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ.
Nhận thức được hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng. Đây là một trong những phong trào lớn hiện nay của toàn xã hội, đây cũng là một hoạt động đầy ý nghĩa mang tính nhân văn, thể hiện sâu sắc đạo lý “Thương người như thể thương thân” của dân tộc ta. Do đó, hoạt động này đã thu hút và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo cán bộ, giảng viên và HSSV Nhà trường.
Kết quả thu được sau một buổi sáng làm việc tích cực và hiệu quả đã có một số lượng lớn cán bộ, giảng viên và HSSV tình nguyện tham gia hiến máu. Sau khi được khám tư vấn sức khỏe và làm xét nghiệm cho từng trường hợp, đã thu được 155 đơn vị máu.
Đây là kết quả xứng đáng được ghi nhận và khích lệ của tập thể cán bộ, giảng viên và HSSV Nhà trường trong các hoạt động tập thể, hoạt động cộng đồng, thể hiện tinh thần nhân văn sâu sắc.
Một số hình ảnh hoạt động:

 

ThS. Hoàng Thị Hảo

 

Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *