Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hoàng Văn Khê

Ngày 19/5/2015, Đảng ủy Công ty Cổ phần Dược Phú Thọ long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hoàng Văn Khê, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính.
     Dự Lễ trao tặng Huy hiệu có đồng chí Hà Quang Lợi – Bí thư Đảng ủy/CTHĐQT/TGĐ/Hiệu trưởng và các đồng chí trong BCH Đảng bộ, các đồng chí bí thư của 13 chi bộ trực thuộc cùng toàn thể các đồng chí đảng viên chi bộ Tổ chức Hành chính.
     Đồng chí Hoàng Văn Khê được kết nạp Đảng ngày 01/12/1984. Trong suốt quá trình 30 năm kể từ ngày được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Hoàng Văn Khê đã trải qua nhiều vị trí công tác khác nhau song ở bất kỳ vị trí công tác nào đồng chí cũng luôn luôn phát huy tinh thần, phầm chất tốt đẹp của người Đảng viên, tuyệt đối trung thành với lý tưởng của Đảng. Ghi nhận những cống hiến của đồng chí Hoàng Văn Khê trong thời gian qua, đồng chí đã được tổ chức Đảng các cấp trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng – một mốc dấu son đánh dấu cuộc đời của một người cộng sản.
Đồng chí Phạm Quốc Tuấn – Ủy viên Ban chấp hành Đảng Bộ

đọc tóm tắt quá trình công tác của đồng chí Hoàng Văn Khê.

Thừa ủy quyền của Ban tổ chức, đồng chí Hoàng Đức Luận-Thường trực Đảng ủy lên công bố quyết định và mời đồng chí Hà Quang Lợi – Bí thư Đảng ủy lên trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hoàng Văn Khê.
     Đồng chí Hà Quang Lợi đã nhiệt liệt chức mừng và đánh giá cao quá trình rèn luyện cũng như những đóng góp, cống hiến của đồng chí trong suốt 30 năm đối với sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng công ty, xây dựng nhà trường. Trải qua nhiều cương vị công tác, với tư cách là một Đảng viên, nhiều năm qua, đồng chí đã không ngừng học tập, làm việc và luôn là tấm gương cho các thế hệ trẻ học tập và noi theo. Đây không chỉ là vinh dự của đồng chí Hoàng Văn Khê mà còn là niềm vinh dự của tự hào của toàn Đảng bộ. Đồng thời, mong muốn đồng chí Hoàng Văn Khê tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp của người Đảng viên, tuyệt đối trung thành với lý tưởng của Đảng, đóng góp công sức kinh nghiệm vào việc xây dựng Đảng bộ Công ty luôn trong sạch, vững mạnh; đoàn kết là tấm gương sáng để các thế hệ trẻ noi theo.

Đồng chí Hà Quang Lợi – Bí thư Đảng ủy

gắn Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Văn Khê

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Hoàng Văn Khê bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và chân thành cám ơn các đồng chí, đồng nghiệp trong Đảng bộ đã luôn sát cánh, hỗ trợ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong những năm qua, đồng thời hứa quyết tâm sẽ tiếp tục cống hiến hết mình, giữ vững phẩm chất người đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, cùng với sự phối hợp của các đồng chí, đồng nghiệp xây dựng tổ chức Đảng của Công ty CP Dược Phú Thọ trong sạch, vững mạnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những năm tiếp theo.
Một số hình ảnh các chi bộ tặng hoa Chúc mừng đồng chí Hoàng Văn Khê nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

ThS. Nguyễn Thị Thu Thủy