Lễ trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Ngô Quốc Chí

Sáng ngày 19/9/2023 tại Hội trường tầng 14 tòa nhà FUSHICO Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, Đảng bộ Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đ/c Ngô Quốc Chí.
Tới dự buổi Lễ về phía ĐUK DN tỉnh Phú Thọ có:
– Đ/c Hoàng Đức Công – UV BTV/Phó Bí thư Đảng bộ KDN tỉnh Phú Thọ
– Đ/c Trần Anh Sơn – UV BTV/Trưởng ban tổ chức ĐUKDN tỉnh Phú thọ
Về phía Đảng bộ Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ có:
– Đ/c Hà Quang Lợi – Cố vấn toàn diện Nhà trường
– Đ/c Hà Thanh Hòa – UV BCH Đảng bộ KDN tỉnh/ Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch HĐQT Nhà trường
Tới dự buổi Lễ còn có các đ/c trong BCH Đảng bộ Nhà trường; các đ/c trong HĐQT/BGH; các đ/c là Bí thư các chi bộ trực thuộc cùng toàn thể các đ/c đảng viên của Chi bộ Khảo thí – Điện thiết bị – Y tế nơi đ/c Ngô Quốc Chí đang sinh hoạt.
Đ/c Ngô Quốc Chí được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam từ ngày 01/8/1983 tại Tiểu đoàn D15 – Trung đoàn 121 – Sư đoàn 345 huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai. Trong suốt quá trình công tác đ/c Ngô Quốc Chí đã nhận được nhiều phần thưởng cao quý: Kỷ niệm chương của Bộ Công an đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ “Bảo vệ an ninh Tổ quốc”, cùng nhiều danh hiệu chiến sĩ thi đua và lao động tiên tiến cấp trường. Hiện tại đ/c đang công tác và giữ chức vụ Tổ trưởng Tổ Bảo vệ Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ. Trong suốt 40 năm qua, kể từ khi được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam đ/c Ngô Quốc Chí luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao với tinh thần trách nhiệm của người Đảng viên kiên trung.
Tại buổi Lễ đ/c Trần Anh Sơn – UV BTV ĐUKDN tỉnh Phú Thọ/Trưởng ban tổ chức ĐUKDN tỉnh Phú Thọ đã thông qua Quyết định trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đ/c Ngô Quốc Chí. Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ trên vị trí danh dự đ/c Hoàng Đức Công -UV BTV/Phó Bí thư ĐUKDN tỉnh Phú Thọ đã trao Huy hiệu và tặng hoa chúc mừng đ/c Ngô Quốc Chí. Phát biểu tại buổi Lễ đ/c Hoàng Đức Công đánh giá cao quá trình rèn luyện và phấn đấu của đ/c Ngô Quốc Chí trong sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng đất nước. Đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân đ/c Ngô Quốc Chí mà còn là niềm tự hào của toàn Đảng bộ Nhà trường.
Chia sẻ cảm nghĩ của mình tại buổi Lễ, đ/c Ngô Quốc Chí bày tỏ niềm vui, niềm tự hào và vinh dự khi được đón nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, đ/c xin hứa sẽ tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng của Đảng, tiếp tục đóng góp công sức, kinh nghiệm của mình vào việc xây dựng Đảng bộ Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ luôn trong sạch, vững mạnh, đoàn kết là tấm gương sáng để các thế hệ trẻ học tập và noi theo.
Tới dự buổi Lễ các đ/c đại diện Đảng ủy/HĐQT/BGH Nhà trường; Chi bộ Khảo thí – Điện thiết bị – Y tế, Tổ Bảo vệ đã có những bó hoa tươi thắm chúc mừng đ/c Ngô Quốc Chí đón nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.
Việc trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng là một danh hiệu cao quý của Đảng, thể hiện sự trân trọng của Đảng đối với những công lao, cống hiến của đảng viên trong quá trình hoạt động cách mạng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây là niềm vinh dự không chỉ của cá nhân đ/c Ngô Quốc Chí mà còn là niềm vinh dự lớn lao của Đảng bộ Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ.
Một số hình ảnh buổi Lễ:

ThS. Hoàng Thị Hảo