Lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt

Những ngày qua, mưa bão kèm theo lũ lớn, sạt lở đất liên tục xảy ra tại các tỉnh miền Trung đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của nhân dân, nhất là tại các địa phương như: Hà Tĩnh, Quảng Nam, Quảng Trị, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế… Hàng ngàn hộ dân nơi đây vẫn đang phải sống trong cảnh màn trời chiếu đất, thiếu thốn đủ bề.
Với truyền thống “tương thân tương ái” “lá lành đùm lá rách” và hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc tỉnh Phú Thọ, chiều ngày 19/10/2020 tại Hội trường lớn Trung tâm văn hóa Fushico trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã diễn ra “Lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt”
Tới dự buổi giao lưu về phía đại biểu có:
– Bà Nguyễn Thị Thùy Hương – Phó Phòng Phong trào – Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Phú Thọ.
Về phía Nhà trường có:
– TTƯT, TS. Hà Quang Lợi – Cố vấn toàn diện Nhà trường;
– ThS. Hà Thanh Hòa – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT Nhà trường;
– TS. DS. Hoàng Đức Luận – Hiệu trưởng Nhà trường.
Cùng tham dự Hội nghị có các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Hội đồng Quản trị, Ban Giám hiệu, Ban kiểm soát; các đồng chí là lãnh đạo các phòng, trung tâm, khoa, bộ môn; cán bộ, giảng viên và đại diện các em học sinh, sinh viên đang công tác, học tập tại trường.
Đại diện Nhà trường TTƯT. TS. Hà Quang Lợi Cố vấn toàn diện Nhà trường đã có bài phát biểu cảm động, gửi lời động viên, chia sẻ sâu sắc đến bà con miền Trung nơi đang bị thiệt hại nặng nề của bão lũ, đồng thời kêu gọi cán bộ, giảng viên và học sinh sinh viên trong toàn trường hãy chung tay, chia sẻ những vất, khó khăn cùng người dân miền Trung vượt qua trong giai đoạn này.
Hưởng ứng lời kêu gọi của Cố vấn toàn diện TTƯT. TS. Hà Quang Lợi, đông đảo cán bộ, giảng viên và học sinh sinh viên trong toàn trường đã tham gia quyên góp, ủng hộ với tổng số tiền thu được là 50.050.000đ, số tiền trên đã được chuyển cho bà Nguyễn Thị Thùy Hương là đại diện cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Phú Thọ để góp phần giúp đỡ đồng bào Miền Trung ruột thịt vượt qua thiên tai, bão lũ.
Thay mặt Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Phú Thọ và bà Nguyễn Thị Thùy Hương gửi lời cám ơn đến tập thể Ban Giám Hiệu, cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên Nhà trường, chúc tập thể Nhà trường luôn đoàn kết và luôn là một trong những đơn vị đi đầu trong các phong trào thiện nguyện xã hội của Tỉnh.

ThS. Nguyễn Ngọc Huyền