Lễ kết nạp Đảng viên

Được sự đồng ý của Ban chấp hành Đảng bộ Công ty Cổ phần Dược Phú Thọ, ngày 03/3/2015 tại Phòng Hội thảo Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ Chi bộ Trung tâm Đào tạo và Chi bộ Giáo vụ tổ chức kết nạp 03 quần chúng ưu tú là cán bộ giảng viên đang công tác tại Trường.
   Về phía Đảng ủy có đồng chí Hà Quang Lợi – Ủy viên Ban thường vụ/Bí thư Đảng ủy; Các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ.
   Về phía các chi bộ có đồng chí Hoàng Đức Luận – Ủy viên Ban thường vụ/Chủ nhiệm ủy ban Kiểm tra Đảng ủy/Bí thư Chi bộ trung tâm Đào tạo; đ/c Phạm Quốc Tuấn – Bí thư chi bộ Giáo vụ và các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ Trung tâm Đào tạo và Chi bộ Giáo vụ.
   Sau nghi thức chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu Chi bộ Trung tâm Đào tạo và Chi bộ Giáo vụ đã thực hiện việc kết nạp Đảng viên mới đầy đủ, đúng theo quy định của Điều lệ Đảng. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, 03 đồng chí đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.
   Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định, dưới cờ tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, 03 đồng chí đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
   Thay mặt Ban chấp hành Đảng bộ, đồng chí Hà Quang Lợi – UVBTV/Bí thư Đảng ủy căn dặn các đồng chí Đảng viên mới không ngừng nỗ lực phấn đấu về mọi mặt để xứng đáng niềm tin của tổ chức.
   Buổi Lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ Trung tâm Đào tạo và Chi bộ Giáo vụ kết thúc thành công rực rỡ, diễn ra trong không khí trang nghiêm, theo đúng thủ tục, trình tự với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.
Một số hình ảnh buổi lễ:

Lễ kết nạp đồng chí Lê Quý Thường – Chi bộ Trung tâm Đào tạo

Lễ kết nạp đồng chí Nguyễn Thị Hồng Phúc – Chi bộ Giáo vụ

Lễ kết nạp đồng chí Bùi Thị Thu Trang – Chi bộ Giáo vụ

Đ/c Hà Quang Lợi – Bí thư Đảng ủy phát biểu chúc mừng
các đồng chí Đảng viên mới

ThS. Nguyễn Thị Thu Thủy