Lễ kết nạp Đảng viên mới

Được sự đồng ý của Ban chấp hành Đảng bộ Công ty Cổ phần Dược Phú Thọ, ngày 05/08/2014 tại Phòng Hội thảo Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ các chi bộ Trung tâm đào tạo; chi bộ Tài Chính và chi bộ Thanh tra Khảo khí đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 05 đồng chí quần chúng ưu tú là cán bộ, giáo viên.
Đến dự buổi lễ có đồng chí Hà Quang Lợi – Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong BCH Đảng bộ và các đồng chí Đảng viên trong các chi bộ.
Sau nghi thức chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu; các chi bộ đã thực hiện việc kết nạp Đảng viên mới đầy đủ đúng theo quy định của điều lệ Đảng.
Thay mặt Đảng bộ, đồng chí bí thư căn dặn các đồng chí Đảng viên mới không ngừng nổ lực phấn đấu về mọi mặt để xứng đáng niềm tin của tổ chức và sớm trở thành đảng viên chính thức của Đảng.
Buổi lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, theo đúng thủ tục, trình tự kết nạp Đảng viên mới.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Lễ kết nạp đồng chí Lê Thị Thu Hiền chi bộ Trung tâm đào tạo

Lễ kết nạp đồng chí Dương Thị Hường