Sinh viên

Lễ kết nạp Đảng viên mới cho đoàn viên – sinh viên ưu tú

Trải qua quá trình phấn đấu không ngừng trong học tập và rèn luyện của các đoàn viên – sinh viên Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ; được sự đồng ý của Ban chấp hành Đảng bộ Công ty Cổ phần Dược Phú Thọ, chiều ngày 13/8/2014 tại Phòng Hội thảo Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ, Chi bộ Học sinh – sinh viên long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 11 quần chúng ưu tú là sinh viên các lớp cao đẳng chính quy CĐ3 và CĐ4 đã có thành tích xuất sắc trong học tập cũng như có nhiều đóng góp tích cực trong công tác Đoàn và trong các hoạt động tập thể của Nhà trường.

Đến dự buổi Lễ có đồng chí Hà Quang Lợi – Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong BCH Đảng bộ và các đồng chí đảng viên trong Chi bộ HSSV có mặt dự buổi Lễ.

Sau nghi thức chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu; chi bộ đã thực hiện việc kết nạp Đảng viên mới đầy đủ, đúng theo quy định của điều lệ Đảng.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Hà Quang Lợi – Bí thư BCH Đảng bộ đã chúc mừng và ghi nhận quá trình rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành của các Đảng viên mới. Việc kết nạp cho các Đảng viên mới là sinh viên đã mở ra cơ hội tiếp tục rèn luyện, phấn đấu trên bước đường sự nghiệp mới với những thành công trong tương lai. Đồng thời, đồng chí Bí thư đã nói rõ trách nhiệm, quyền hạn và giao nhiệm vụ của các Đảng viên mới là không ngừng nỗ lực phấn đấu về mọi mặt để xứng đáng niềm tin của tổ chức và sớm trở thành Đảng viên chính thức của Đảng.

Buổi lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, theo đúng thủ tục, trình tự kết nạp Đảng viên mới.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: