Trang thông tin điện tử Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ

Sinh viên

Lễ kết nạp Đảng viên chi bộ Học sinh – sinh viên

Thực hiện các Quyết định số: 824, 825, 826, 827, 828, 829, 830, 831, 832, 833, 834, 835, 836-QĐ/ĐUK ngày 04/5/2022 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ về việc kết nạp đảng viên.
Chiều ngày 18/5/2022 tại Hội trường tầng 14 tòa nhà FUSHICO, Chi bộ Học sinh – sinh viên long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 13 quần chúng ưu tú vào Đảng cộng sản Việt Nam.
Tới dự và chỉ đạo buổi Lễ có:
– Ths. Hà Thanh Hòa – UV BCH Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ/ UVBTV – Bí thư Đảng ủy/ Chủ tịch HĐQT Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ
– TS.DS. Hoàng Đức Luận – UVBTV/Phó Bí thư Đảng ủy – Hiệu Trưởng Nhà trường
– TS. Phạm Quốc Tuấn – UVBTV/ Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường
Cùng các đồng chí là UV BCH Đảng bộ, các đ/c Bí thư Chi bộ và toàn thể các đ/c đảng viên trong Chi bộ Học sinh – sinh viên.
Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ đ/c Nguyễn Thị Thanh Huyền – Bí thư Chi bộ Học sinh – sinh viên đã đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ cho các quần chúng ưu tú: Ninh Thị Diệu Hà; Nguyễn Văn Thái; Nguyễn Tuấn Anh; Đỗ Thị Hồng Nhung; Hà Thế Kỷ; Đỗ Bích Diệp; Ma Thị Hiền; Hoàng Phương Thảo; Nguyễn Văn Hoàng; Nguyễn Thị Thùy Linh; Bùi Thị Mỹ Anh; Lê Huyền Trang; Hoàng Tiến Thành. Đ/c Nguyễn Thị Thanh Huyền đã giao nhiệm vụ cho các quần chúng ưu tú trong buổi Lễ kết nạp này: Để trở thành đảng viên chính thức cần phải thực hiện tốt nhiệm vụ: luôn có lập trường tư tưởng chính trị vững vàng; kiên định với đường lối lãnh đạo của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh cương lĩnh, điều lệ Đảng, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Luôn gương mẫu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Chấp hành phục tùng tuyệt đối sự phân công của Đảng cũng như của tập thể. Không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, có đạo đức lối sống lành mạnh, đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, tham ô, lãng phí, liên hệ chặt chẽ với nhân dân, tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân. Tích cực tham gia các hoạt động phong trào do Nhà trường, nơi cư trú phát động. Luôn giữ gìn sự thống nhất, đoàn kết trong Đảng và cơ quan. Sinh hoạt Đảng và đóng đảng phí đúng quy định.
Phát biểu tại buổi Lễ đ/c Hà Thanh Hòa chúc mừng 13 quần chúng ưu tú là học sinh – sinh viên Nhà trường đã có thành tích xuất sắc trong học tập và trong các phong trào do Nhà trường phát động để giờ đây đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng CSVN. Đ/c căn dặn các đ/c đảng viên mới luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phát huy vai trò gương mẫu, tiên phong của người đảng viên trong mọi lĩnh vực, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống và được trở thành đảng viên chính thức đúng kỳ hạn.
Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Học sinh – sinh viên đối với 13 quần chúng ưu tú đã thành công tốt đẹp.
Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

 

ThS. Hoàng Thị Hảo

Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *