Lễ kết nạp Đảng viên

Thực hiện các Quyết định số: 1349 – 1359/QĐ/ĐUK ngày 26/4/2023 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ về việc kết nạp Đảng viên. Sáng ngày 19/5/2023 tại Hội trường tầng 14 tòa nhà FUSHICO, được sự đồng ý của Ban chấp hành Đảng bộ Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, Chi bộ Trung tâm Nghiên cứu khoa học và Chi bộ Học sinh sinh viên long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 11 quần chúng ưu tú vào Đảng cộng sản Việt Nam.
Tới dự và chỉ đạo buổi Lễ có các đồng chí:
– TTƯT. TS. Hà Quang Lợi – Cố vấn toàn diện Nhà trường
– ThS. Hà Thanh Hòa – UV BCH Đảng bộ Khối DN tỉnh Phú Thọ/Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch HĐQT Nhà trường
Cùng các Đ/c trong BCH Đảng bộ, các đ/c Bí thư các Chi bộ và toàn thể các đ/c đảng viên trong Chi bộ Trung tâm Nghiên cứu khoa học và Chi bộ Học sinh sinh viên
Trong không khí trang nghiêm của từng buổi Lễ kết nạp các quần chúng ưu tú của các Chi bộ: Đ/c Phạm Quốc Tuấn – Bí thư Chi bộ Trung tâm Nghiên cứu khoa học đã đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Minh Diệp. Đ/c Chu Ngọc Khánh – Bí thư Chi bộ Học sinh sinh viên đã đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ cho các quần chúng ưu tú: Lê Thị Ngọc Mai, Đỗ Đức Mạnh, Bùi Duy Mạnh, Nguyễn Thị Ngọc Mai, Phạm Anh Tuấn, Trần Hà Khánh Giang, Tạ Bích Loan, Hoàng Văn Nghĩa, Trần Quỳnh Anh, Phạm Ngọc Khải. Các đ/c Bí thư Chi bộ đã giao nhiệm vụ cho các quần chúng ưu tú trong buổi Lễ kết nạp này: Để trở thành Đảng viên chính thức cần phải thực hiện tốt nhiệm vụ luôn có lập trường tư tưởng chính trị vững vàng; Kiên định với đường lối lãnh đạo của đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh, Điều lệ đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; Luôn gương mẫu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; Chấp hành, phục tùng tuyệt đối sự phân công của đảng cũng như của tập thể, không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, có đạo đức lối sống lành mạnh, đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, tham ô, lãng phí, liên hệ chặt chẽ với nhân dân, tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân; Tích cực tham gia các hoạt động phong trào do Nhà trường, nơi cư trú phát động; Luôn giữ gìn sự thống nhất, đoàn kết trong đảng và cơ quan; Sinh hoạt đảng và đóng đảng phí đúng quy định.
Phát biểu tại các buổi Lễ kết nạp đảng viên của từng Chi bộ, đ/c Hà Thanh Hòa chúc mừng các quần chúng ưu tú đã có thành tích xuất sắc trong công tác, trong học tập và trong các phong trào do Nhà trường phát động để giờ đây đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam. Lễ kết nạp Đảng của hai Chi bộ ngày hôm nay được tổ chức đúng 133 năm ngày sinh nhật của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 – 19/5/2023) đó sẽ là kỷ niệm rất ý nghĩa đối với các quần chúng ưu tú. Đ/c căn dặn các đ/c đảng viên mới cần cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phát huy vai trò gương mẫu tiên phong của người đảng viên trong mọi lĩnh vực, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống để được trở thành đảng viên chính thức đúng kỳ hạn.
Sau một thời gian làm việc nghiêm túc Lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ Trung tâm Nghiên cứu khoa học và Chi bộ Học sinh sinh viên đối với 11 quần chúng ưu tú đã thành công tốt đẹp, theo đúng quy định.
Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

ThS. Hoàng Thị Hảo