Trang thông tin điện tử Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ

Sinh viên

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp trình độ Trung cấp và Cao đẳng năm 2022

Sáng ngày 10 tháng 7 năm 2022 tại Hội trường lớn Trung tâm văn hóa FUSHICO, Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ long trọng tổ chức Lễ bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược, Trung cấp Dược, Điều dưỡng và Y sĩ năm 2022.
Tới dự và chỉ đạo buổi Lễ có:
-TTƯT.TS. Hà Quang Lợi – Cố vấn toàn diện Nhà trường
-ThS. Hà Thanh Hòa – Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch HĐQT Nhà trường
-TS. Hoàng Đức Luận – Phó bí thư Đảng ủy/Hiệu trưởng Nhà trường
-TS. Phạm Quốc Tuấn – Ủy viên BTV/Phó Hiệu trưởng Nhà trường
-ThS. Phan Thị Mai Hương – Đảng ủy viên/Phó Hiệu trưởng Nhà trường
Cùng đông đảo các thầy, cô trong BCH Đảng bộ, Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu, các thầy cô là lãnh đạo các khoa, phòng, bộ môn, cố vấn học tập các lớp. Đặc biệt là sự có mặt của 132 em sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược, Trung cấp Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Y sĩ năm 2022.
Tại buổi Lễ, ThS. Phan Thị Mai Hương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã báo cáo kết quả tổng kết toàn khóa học Cao đẳng CĐ11, T12 và khóa Y9, Y10, ĐD7, D16 theo đó có 54 sinh viên Cao đẳng Dược và 78 học sinh trung cấp các ngành Dược, Y sĩ và Điều dưỡng được công nhận tốt nghiệp năm 2022.
Phát biểu tại buổi Lễ, TTƯT.TS. Hà Quang Lợi gửi lời chúc mừng các tân dược sĩ, điều dưỡng, y sĩ ngày hôm nay. Thầy bày tỏ niềm vui vì các em đã lựa chọn ngôi trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ thân yêu là nơi đào tạo ngành, nghề tạo nên sự nghiệp vững chắc của các em trong tương lai. Thầy cũng mong muốn các em sẽ tiếp tục phấn đấu nâng cao trình độ, các em sẽ mang những kiến thức mình đã được học để trở thành người có ích cho xã hội.
Để đáp lại tình cảm, công ơn của các thầy, cô giáo sinh viên Nguyễn Văn Thiệu – lớp Y9A1, tốt nghiệp loại giỏi đã đại diện cho các sinh viên có mặt trong buổi Lễ gửi lời tri ân chân thành, sâu sắc nhất đến những người thầy, người cô đã tận tâm với nghề để truyền thụ kiến thức cho các em có được thành quả như ngày hôm nay.
Trong số các sinh viên tốt nghiệp có 12 sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập đã được Nhà trường trao tặng Giấy khen.
Cuối cùng là phần trao bằng tốt nghiệp và chụp ảnh lưu niệm của các tân dược sĩ, điều dưỡng và y sĩ năm 2022.
Một số hình ảnh buổi Lễ:

 

ThS. Hoàng Thị Hảo

Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *