Sinh viên

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp Đ.T3A1 & Đ.CĐ4A3-5

Ngày 05/4/2021, tại Hội trường lớn Trung tâm Văn hóa Fushico, Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 109 học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo.
Tới dự buổi lễ về phía đơn vị phối hợp có Đại tá. TTƯT. BS. cao cấp Bùi Quang Lưu – Giám đốc Bệnh viện Quân y 109, BS. Phan Hồng Chín – Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt, Thượng tá. BSCKI. Bùi Văn Dĩnh – Trưởng Ban kế hoạch Bệnh viện Quân y 109.
Về phía Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ có TTƯT. TS. Hà Quang Lợi – Cố vấn toàn diện Nhà trường; ThS. Hà Thanh Hòa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; TS. DS. Hoàng Đức Luận – Hiệu trưởng; TS. Phạm Quốc Tuấn – Phó Hiệu trưởng; ThS. Phan Thị Mai Hương – Phó Hiệu trưởng; BSCKII. Lương Đình Hội – Trưởng Khoa Y cùng các thầy, cô một số khoa, phòng, đơn vị của Nhà trường.
ThS. Hoàng Quyết Thắng – Phó GĐ Trung tâm HTĐT
công bố quyết định công nhận tốt nghiệp
Sau lễ chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu là phần công bố quyết định công nhận tốt nghiệp cho 109 học viên và đại diện hai bệnh viện tặng hoa Nhà trường.
Đại tá. TTƯT. BS. cao cấp Bùi Quang Lưu – Giám đốc Bệnh viện Quân y 109
tặng hoa Nhà trường

BS. Phan Hồng Chín – Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt
tặng hoa Nhà trường
Phát biểu tại buổi lễ TS. DS. Hoàng Đức Luận chúc mừng thành quả mà các bạn học viên đã đạt được trong suốt quá trình học tập tại trường để ngày hôm nay có thể trở thành các tân điều dưỡng mang khả năng, tâm huyết của mình chăm lo và phục vụ cho sức khỏe nhân dân. Thầy cũng bày tỏ hy vọng trong thời gian tới các học viên sẽ tiếp tục học tập ở trình độ cao hơn để nâng cao hiểu biết và trình độ chuyên môn nhằm đáp ứng yêu cầu nghề nghiệp.
TS. DS. Hoàng Đức Luận – Hiệu trưởng Nhà trường
phát biểu chúc mừng và bế giảng
Bằng những tình cảm tri ân chân thành học viên Nguyễn Duy Thái đã đại diện cho hai lớp lên phát biểu và gửi những bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn tới Nhà trường và Bệnh viện. Cuối buổi lễ là phần trao bằng tốt nghiệp và chụp ảnh lưu niệm của BGH Nhà trường, lãnh đạo Bệnh viện, các thầy cô giáo cùng các tân điều dưỡng.
Học viên Nguyễn Duy Thái đại diện phát biểu tri ân thầy cô
Một số hình ảnh trao bằng tại buổi lễ:

ThS. Nguyễn Thuỳ Linh