Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp cử nhân Y tế Công Cộng khóa 12

Căn cứ công văn số 258/BGDĐT – GDĐH của Bộ giáo dục và đào tạo về việc cho phép thực hiện liên kết đào tạo giữa trường ĐH YTCC và trường CĐ Y Dược Phú Thọ.
Căn cứ công văn số 216/UBND-VX3 của UBND tỉnh Phú Thọ về việc đồng ý cho phép Trường CĐ Y Dược Phú Thọ phối hợp Đào tạo với trường ĐH Y tế Công cộng
Căn cứ Quyết định số 957/QĐ – ĐHYTCC  ngày 02/8/2016 của Trường Đại học Y tế công cộng về việc công nhận trúng tuyển cử nhân y tế công cộng hình thức vừa làm vừa học khóa 12.
Căn cứ thỏa thuận thống nhất giữa Trường Đại học Y tế công cộng và Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ.
Sáng ngày 29-8-2020, tại Hội trường Nhà văn hóa Fushico Trường Cao đẳng Y dược Phú Thọ đã long trọng tổ chức buổi lễ Trao bằng Tốt nghiệp cho 70  Cử nhân Y tế công cộng.
Tới dự buổi lễ, về phía khách mời có:
– PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y tế công cộng
– ThS. Đoàn Ngọc Tiến Minh – Phó Trưởng Phòng Công tác sinh viên Trường Đại học Y tế công cộng.
Về phía Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ có:
– TS. Hoàng Đức Luận – Phó Bí thư Đảng ủy/Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ.
Cùng các thầy, cô đại diện cho Ban Giám hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ và 70 tân cử nhân Y tế công cộng K12.
Phát biểu tại buổi lễ ThS. Hoàng Đức Luận chúc mừng thành quả mà các bạn sinh viên đã đạt được trong suốt quá trình học tập tại trường. Để có được kết quả như ngày hôm nay các em đã rất cố gắng, phấn đấu. Thầy hy vọng các em sẽ đem những kiến thức đã được học để chăm lo, phục vụ cho sức khỏe nhân dân. Thầy cũng bày tỏ hy vọng trong thời gian tới các học viên sẽ tiếp tục học tập ở trình độ cao hơn để nâng cao hiểu biết và trình độ chuyên môn nhằm đáp ứng yêu cầu nghề nghiệp.
Đại diện Trường Y tế Công cộng, bà Nguyễn Thanh Hà đã gửi lời cảm ơn tới Ban Lãnh đạo và tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường đã luôn sát cánh trong việc đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực. Cùng với sự nỗ lực của các học viên đã thu lại kết quả học tập rất tốt, trong đó có 3 học viên suất sắc vinh dự được nhận học bổng của Nhà trường.
Qua đây bà cũng bày tỏ mong muốn mối quan hệ hợp tác giữa 2 Nhà trường luôn bền vững, ngày một phát triển để mở ra nhiều cơ hội nâng cao trình độ cho các bạn trẻ.
Bằng những tình cảm tri ân chân thành học viên Nguyễn Thế Linh đã đại diện cho các bạn trong lớp lên phát biểu và gửi những bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn tới Nhà trường. Cuối buổi lễ là phần trao bằng tốt nghiệp và chụp ảnh lưu niệm của BGH Nhà trường, lãnh đạo Công ty, các thầy cô giáo cùng các tân dược sĩ, tân điều dưỡng.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:
TS. Hoàng Đức Luận – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ
phát biểu tại buổi lễ
phát biểu tại buổi lễ
Đại diện sinh viên tặng hoa chúc mừng Nhà trường
Sinh viên Nguyễn Thế Linh thay mặt cả lớp gửi lời cám ơn đến Ban Giám Hiệu Nhà trường
PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y tế công cộng
trao thưởng cho các bạn học viên có thành tích xuất sắc
TS. DS. Hoàng Đức Luận – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ
trao bằng tốt nghiệp cho học viên