Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Dược sỹ Cao đẳng chính quy CĐ3 (khóa 2011-2014)

Ngày 29/08/2014, Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 804 sinh viên Cao đẳng Dược hệ chính quy, khóa học 2011-2014.
Đến dự buổi lễ có ThS. Phạm Quốc Tuấn – Phó Hiệu trưởng; ThS. Phan Thị Mai Hương – Phó Hiệu trưởng, DS. Hoàng Văn Khê – Trưởng phòng TCHC, cùng các thầy cô giáo, cán bộ trưởng các phòng, khoa, trung tâm, bộ môn; đặc biệt với sự có mặt của 804 sinh viên Cao đẳng Dược hệ chính quy khóa học 2011 – 2014.
Tại buổi lễ, ThS. Phan Thị Mai Hương – Phó Hiệu trưởng – Kiêm Trưởng phòng Đào tạo đã đọc báo cáo tổng kết toàn khóa học: Khóa Cao đẳng chính quy CĐ3 tỷ lệ đỗ tốt nghiệp chiếm 90,7%  trong số 891 sinh viên đủ điều kiện tham dự kỳ thi tốt nghiệp, trong đó tỷ lệ khá, giỏi tương đối cao chiếm 54,9%. Những con số trên đã khẳng định phần nào sự thành công trong công tác tuyển sinh và tổ chức đào tạo của Nhà trường, đặc biệt qua kỳ thi được tổ chức một cách nghiêm túc và đúng quy chế, chính là cơ sở phản ảnh đúng thực chất trình độ chuyên môn và kiến thức, kỹ năng của sinh viên.
Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường ThS. Phạm Quốc Tuấn đã thể hiện niềm vui mừng  và tự hào khi tổ chức buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho khóa tân Dược sỹ cao đẳng hệ chính quy của Nhà trường. Thầy cũng đã nhiệt liệt biểu dương thành tích, nỗ lực học tập của các lớp. Và để đạt được những thành quả trên thì Nhà trường đã tạo rất nhiều điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong quá trình học tập (về cơ sở vật chất, về điều kiện học tập, sinh hoạt….) trong một môi trường học tập nghiêm túc “Dạy thực chất – Học thực chất”. Thầy cũng khẳng định đây sẽ là nguồn nhân lực Dược chất lượng cao đáp ứng nhu cầu xã hội. Qua trao đổi, rất nhiều em đã tìm được việc làm ngay và được nhà tuyển dụng chấp nhận và đánh giá cao về ý thức, thái độ, kiến thức, kỹ năng chuyên môn. Vì vậy, thương hiệu và uy tín của trường đã ngày càng được khẳng định từ sự thành công của các khóa sinh viên khi tốt nghiệp. Đó là niềm tự hào để khích lệ tập thể cán bộ, giảng viên tiếp tục phấn đấu trong công tác giáo dục và đào tạo.

ThS. Phạm Quốc Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Cũng trong buổi Lễ, một đại diện tân dược sỹ phát biểu cảm tưởng và tặng quà cùng những bó hoa tươi thắm để thay cho lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới các thầy, cô giáo – những người đã dành rất nhiều thời gian, tâm huyết để hướng dẫn các sinh viên hoàn thành xuất sắc khóa học.
Cuối cùng ThS. Phạm Quốc Tuấn và ThS. Phan Thị Mai Hương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trao bằng cho các tân dược sỹ và chụp ảnh lưu niệm cùng các tân dược sỹ cao đẳng.

ThS. Phạm Quốc Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường
trao bằng tốt nghiệp cho tân dược sỹ