Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp dược sĩ Cao đẳng chính quy CĐ4 – khóa 2012-2015

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng Quốc khánh 02/9 và Đại hội Đảng bộ tỉnh Phú Thọ nhiệm kỳ 2015-2020. Ngày 10 tháng 09 năm 2015, Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 547 sinh viên Cao đẳng Dược hệ chính quy, khóa học 2012 – 2015. Đến dự và chỉ đạo buổi Lễ, Ban Giám hiệu Nhà trường gồm có:
   1.ThS. Phạm Quốc Tuấn – Phó Hiệu trưởng.
   2.ThS. Phan Thị Mai Hương – Phó Hiệu trưởng.
   3.ThS. Hoàng Đức Luận – Phó Hiệu trưởng.
   4.ThS. Hà Hương Lan – Phó Hiệu trưởng.
   5.DS. Hoàng Văn Khê – Trưởng phòng Tổ chức hành chính
   Cùng đông đảo các thầy, cô giáo, cán bộ giảng viên các phòng, khoa, trung tâm, bộ môn. Đặc biệt là sự có mặt của 547 tân Dược sĩ Cao đẳng chính quy.
   Tại buổi lễ, ThS. Phan Thị Mai Hương – Phó Hiệu trưởng – kiêm Trưởng Phòng Đào tạo đã đọc báo cáo tổng kết toàn khóa học CĐ4.  Căn cứ vào kết quả đã đạt được, DS. Hoàng Văn Khê – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính đã công bố Quyết định số 498/QĐ- CĐD về việc công nhận tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy khóa CĐ4 gồm 547 sinh viên.
    Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường ThS. Phạm Quốc Tuấn đã thể hiện niềm vui mừng và tự hào khi tổ chức buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho khóa Dược sĩ Cao đẳng hệ chính quy của Nhà trường. Đồng thời biểu dương và ghi nhận những thành tích của đội ngũ thầy và trò trong suốt khóa học và tin tưởng rằng sau khi ra trường dù ở bất kì cương vị công tác nào các em cũng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Bằng tình cảm chân thành ThS. Phạm Quốc Tuấn đã căn dặn các tân dược sĩ những điều tình cảm và bổ ích trong hành trang bước vào cuộc sống mới với những kiến thức mà các bạn đã học được tại trường sẽ giúp các bạn thực hiện được ước mơ, hoài bão của mình. Từ sự thành công của các khóa sinh viên sau khi tốt nghiệp thương hiệu và uy tín của Nhà trường đã ngày càng được khẳng định, đó cũng là niềm tự hào để khích lệ tập thể cán bộ, giảng viên tiếp tục phấn đấu trong công tác giáo dục và đào tạo. Thầy cũng thay mặt toàn thể các Thầy, Cô giáo, cán bộ công nhân viên Nhà trường gửi lời chia vui, lời cảm ơn tới các Quí vị Phụ huynh của các tân Dược sĩ đã tin tưởng vào uy tín và chất lượng đào tạo của Nhà trường để có được một đội ngũ tri thức trẻ đầy nhiệt huyết ngày hôm nay.
   Trong không khí trang trọng của buổi lễ, các Thầy, Cô trong Ban Giám hiệu đã trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và những tấm gương sinh viên tiêu biểu của Nhà trường.
Một số hình ảnh của buổi lễ:

CN. Hoàng Thị Hảo