Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cao đẳng

Sáng ngày 27 tháng 8 năm 2023 tại Hội trường lớn Trung tâm văn hóa FUSHICO, Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cao đẳng cho sinh viên khóa cao đẳng CĐ11A10-11; CĐ12A1-6, B6 và T13A9-10
Tới dự và chỉ đạo buổi Lễ có:
– TS. DS. Hoàng Đức Luận – Phó bí thư Đảng ủy/Hiệu trưởng Nhà trường
– TS. Phạm Quốc Tuấn – Ủy viên BTV/Phó Hiệu trưởng Nhà trường
– ThS. Hà Hương Lan – Phó Hiệu trưởng Nhà trường
– ThS. Phan Thị Mai Hương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường
Cùng đông đảo các thầy, cô trong BCH Đảng bộ, HĐQT, BGH, các thầy, cô giáo là lãnh đạo các khoa, phòng, bộ môn, trung tâm, cố vấn học tập các lớp.
Tới dự buổi Lễ có lãnh đạo Công ty CP Dược phẩm CPCI Hà Nội; lãnh đạo công ty CP thuốc thú y SVT Thái Dương sẽ mang tới cho các em sinh viên thông tin và cơ hội việc làm ở nhiều vị trí theo đúng chuyên ngành với mức lương thu hút và chế độ hấp dẫn.
Đặc biệt tại buổi Lễ là sự có mặt đông đủ 195 sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng ngành Dược năm 2023
Tại buổi Lễ, ThS. Phan Thị Mai Hương đã báo cáo kết quả tổng kết toàn khóa học CĐ11A10-11; CĐ12A1-6, B6 và T13A9-10 theo đó có 158 tốt nghiệp ngành Dược, trình độ cao đẳng hệ chính quy và 37 sinh viên tốt nghiệp ngành Dược, trình độ cao đẳng hệ liên thông năm 2023, có 05 sinh viên xếp loại xuất sắc; 20 sinh viên xếp loại giỏi; 167 sinh viên xếp loại khá và 3 sinh viên xếp loại trung bình.
Phát biểu tại buổi Lễ, TS. DS. Hoàng Đức Luận gửi lời chúc mừng các tân Dược sĩ đã hoàn thành chặng đường chinh phục tri thức của mình tại ngôi trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ. Thầy mong muốn các em sẽ tiếp tục phấn đấu nâng cao trình độ, tự tin gia nhập thị trường lao động, đóng góp những kiến thức mình có được cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của nhân dân.
Để đáp lại tình cảm, công ơn của các thầy, cô giáo em sinh viên Trần Hà Khánh Giang đại diện cho các bạn sinh viên gửi lời tri ân chân thành, sâu sắc nhất đến những người thầy, người cô đã tận tâm với nghề, truyền thụ kiến thức cho các em có được thành quả như ngày hôm nay.
Trong số các bạn sinh viên tốt nghiệp có 24 sinh viên đạt thành tích xếp loại xuất sắc và loại giỏi trong học tập đã được nhà trường trao tặng giấy khen và học bổng nhằm động viên, khích lệ, nêu gương đối với các em sinh viên đang học tập tại trường.
Sau phần trao bằng tốt nghiệp và chụp ảnh lưu niệm của các tân dược sĩ với lãnh đạo, các thầy cô giáo Nhà trường, các em sinh viên được lãnh đạo Công ty CP Dược phẩm CPCI Hà Nội; lãnh đạo công ty CP thuốc thú y SVT Thái Dương tư vấn, giới thiệu về các vị trí việc làm, mức lương và các chế độ đãi ngộ của công ty góp phần định hướng vào sự lựa chọn vị trí, việc làm của các em sau buổi lễ nhận bằng tốt nghiệp ngày hôm nay.
Một số hình ảnh buổi Lễ:

ThS. Hoàng Thị Hảo