Trang thông tin điện tử Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ

Sinh viên

Lễ bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp cao đẳng năm 2022

Sáng ngày 30 tháng 6 năm 2022 trong không khí vui tươi, trang trọng, tại Hội trường lớn Trung tâm văn hóa FUSHICO, Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ long trọng tổ chức Lễ bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp cao đẳng ngành Dược, ngành Điều dưỡng, ngành Kỹ thuật hình ảnh y học, ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học năm 2022.
Tới dự và chỉ đạo buổi Lễ có:
– TTƯT.TS. Hà Quang Lợi – Cố vấn toàn diện Nhà trường
– ThS. Hà Thanh Hòa – Bí thư Đảng ủy/ Chủ tịch HĐQT Nhà trường
– TS. Hoàng Đức Luận – Phó bí thư Đảng ủy/Hiệu trưởng Nhà trường
– TS. Phạm Quốc Tuấn – Ủy viên BTV/ Phó Hiệu trưởng Nhà trường
– ThS. Hà Hương Lan – Phó Hiệu trưởng Nhà trường
– ThS. Phan Thị Mai Hương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường
Cùng đông đảo các thầy, cô trong BCH Đảng bộ, HĐQT, BGH, các thầy , cô giáo là lãnh đạo các khoa, phòng, bộ môn, trung tâm, cố vấn học tập các lớp.
Tới dự buổi Lễ có cán bộ phụ trách nhân sự của Công ty cổ phần Dược liệu Việt Nam, sẽ mang tới cho các em sinh viên thông tin và cơ hội việc làm ở nhiều vị trí đúng chuyên ngành với mức thu hút và chế độ hấp dẫn.
Đặc biệt là sự có mặt đông đủ 211 em sinh viên tốt nghiệp cao đẳng ngành Dược, ngành Điều dưỡng, ngành Kỹ thuật hình ảnh y học, ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học năm 2022.
Tại buổi Lễ, ThS. Phan Thị Mai Hương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã báo cáo kết quả tổng kết toàn khóa học CĐ11, Đ.CĐ5, A.CDD và X.CDD theo đó có 211 sinh viên được công nhận tốt nghiệp năm 2022.
Phát biểu tại buổi Lễ, TTƯT.TS. Hà Quang Lợi gửi lời chúc mừng các tân Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên. Thầy bày tỏ mong muốn các em sẽ tiếp tục phấn đấu nâng cao trình độ, các em sẽ mang những kiến thức mình đã được học tại ngôi Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ giúp ích cho bản thân và cho xã hội.
Để đáp lại tình cảm, công ơn dạy giỗ của các thầy, cô giáo em sinh viên Phùng Thị Ngọc Phương lớp CĐ11A2 và Đ.CĐ5B1 – Tốt nghiệp thủ khoa xuất sắc ngành dược và xếp loại xuất sắc ngành điều dưỡng gửi lời tri ân chân thành, sâu sắc nhất đến những người thầy, người cô đã tận tâm với nghề để truyền thụ kiến thức cho các em được thành quả như ngày hôm nay.
Trong số các sinh viên tốt nghiệp có 39 sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập đã được nhà trường trao tặng giấy khen.
Cuối cùng là phần trao bằng tốt nghiệp và chụp ảnh lưu niệm của các tân dược sĩ, điều dưỡng viên và kỹ thuật viên với lãnh đạo, các thầy, cô giáo Nhà trường.
Một số hình ảnh buổi Lễ:

Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *