Sinh viên

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cao đẳng năm 2020

Sáng ngày 09 tháng 9 năm 2020 tại Hội trường lớn Trung tâm văn hóa Fushico, Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cao đẳng chính quy năm 2020.
Tới dự và chỉ đạo buổi lễ có:
ThS. Hà Thanh Hòa – Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch Hội đồng quản trị Nhà trường
TS.DS. Hoàng Đức Luận – Phó bí thư Đảng ủy/Hiệu trưởng Nhà trường
TS.DS. Phạm Quốc Tuấn – Ủy viên BTV/Phó Hiệu trưởng Nhà trường
ThS. Phan Thị Mai Hương – Đảng ủy viên/Phó Hiệu trưởng Nhà trường
Cùng đông đảo các thầy cô trong Ban chấp hành Đảng bộ, Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu, các thầy cô là lãnh đạo các khoa, phòng, bộ môn, cố vấn học tập các lớp. Đặc biệt là sự có mặt của các bạn sinh viên tốt nghiệp cao đẳng Dược chính quy khóa CĐ9A1-9 và Cao đẳng Điều dưỡng chính quy khóa CĐĐD3.
Tại buổi Lễ, ThS. Phan Thị Mai Hương – Phó Hiệu trưởng/ Trưởng phòng Đào tạo và Công tác HSSV Nhà trường đã thông qua Báo cáo tổng kết khóa học CĐ9A1-9 và khóa CĐĐD3.
Phát biểu tại buổi Lễ, TS.DS. Hoàng Đức Luận gửi lời chúc mừng các tân dược sĩ , tân cử nhân Điều dưỡng ngày hôm nay. Thầy cũng bày tỏ niềm mong muốn các em sẽ tiếp tục phấn đấu nâng cao trình độ, các em sẽ mang những kiến thức mình đã được học tại mái trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ để trở thành những người dược sĩ có tâm có tài, giúp ích cho xã hội.
Để đáp lại tình cảm, công ơn của các Thầy cô giáo, sinh viên Đoàn Thị Lan Hương – Thủ khoa năm 2020, tốt nghiệp loại xuất sắc đã đại diện cho các sinh viên có mặt trong buổi Lễ gửi lời tri ân chân thành, sâu sắc nhất đến những người đã tận tâm, tận nghĩa với nghề truyền thụ kiến thức để em và các bạn có được thành quả như ngày hôm nay.
Trong số các sinh viên tốt nghiệp có 23 sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập đã được Nhà trường trao giấy khen.
Cuối cùng là phần trao bằng tốt nghiệp cho các tân dược sĩ và tân cử nhân điều Dưỡng.
Một số hình ảnh buổi Lễ:

ThS. Hoàng Thị Hảo